Xem phim Changeling

Xem phim Changeling miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Changeling

Tải phim Changeling miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Changeling

Quality: Year:
IMDB Rating:
226,568 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Sự Hoài Nghi – Changeling –  Câu chuyện về một người mẹ đáng thương

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sự hoài nghi (Changeling).
  • Thể loại: Phim chính kịch.
  • Đạo diễn: Clint Eastwood.
  • Sản xuất: Clint Eastwood, Brian Grazer, Ron Howard, Robert Lorenz.
  • Kịch bản: J. Michael Straczynski.
  • Diễn viên: Angelina Jolie, Jeffrey Donovan, John Malkovich, Jason Butler Harner, Colm Feore.
  • Năm phát hành: 2008.
  • Thời lượng: 141 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

 

Nội dung:

Sự hoài nghi với tựa đề là Changeling,  là một phim điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2008 được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Clint Eastwood. Kịch bản phim được viết bởi J. Michael Straczynski lấy cốt truyện dựa trên sự kiện có thật “Những vụ giết người tại trại gà Wineville” ở Los Angeles năm 1928. Bộ phim xoay quanh một người mẹ đơn thân Christine và đứa con trai Walter. Cô  làm việc chăm chỉ hàng ngày để nuôi dưỡng cậu con trai của mình. Một lần, cô hứa đưa con trai mình đi chơi nhưng lại bận việc nên cô đã để cậu bé ở nhà một mình và đi làm. 

Điều đau đớn là Christine không biết rằng đó là lần duy nhất cô có thể gặp được con trai của mình. Sau khi trở về cô không tìm thấy con trai mình trong ngôi nhà ấy nữa. Cô nhờ cậy sự giúp đỡ của chính quyền địa phương để tìm kiếm cậu. Nhiều tháng trôi qua, Christine vẫn tìm kiếm trong vô vọng và dần mất đi niềm tin, đúng lúc đó cô được thông báo rằng cảnh sát đã tìm thấy Walter. Niềm vui khôn tả trong trái tim người mẹ, thế nhưng khi gặp cậu bé cô cảm thấy có điều gì đó khác biệt. Rằng đó không phải là đứa con trai yêu quý của cô. Điều gì đã xảy ra vậy?  Cảnh sát chỉ muốn lấy thành tích vì vậy họ gây áp lực cho Christine khiến cô không dám chống lại họ.Và cô buộc phải đưa cậu bé về nhà nhưng sau đó vẫn luôn khẳng định rằng đó không phải con trai mình.

Cô nói điều này với chính quyền nhưng không một ai tin cô. Họ cho rằng cô là một người mẹ tâm thần đang muốn ruồng bỏ con trai mình. Chỉ có một người duy nhất đứng về phía cô đó là nhà hoạt động địa phương nhân hậu Reverend Briegleb (John Malkovich). Nỗ lực chống trả cảnh sát Los Angeles và tìm kiếm con trai của Christine có mang lại kết quả như ý?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnClint Eastwood
Diễn viênAmy Ryan, Angelina Jolie, Colm Feore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Changeling có tính phí không?

Xem phim Changeling tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Changeling về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Changeling về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Changeling có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Changeling

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.