Xem phim Line Walker- The Movie

Xem phim Line Walker- The Movie miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Line Walker- The Movie

Tải phim Line Walker- The Movie miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Sứ Đồ Hành Giả (2016)

Line Walker- The Movie

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Sứ Đồ Hành Giả – Bộ phim Điện Ảnh Trung Quốc được yêu thích 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sứ Đồ Hành Giả – Line Walker- The Movie
  • Thể loại: Hiện đại, Hình Sự, Điều Tra, Tình Cảm
  • Đạo diễn:  Văn Vỹ Hồng
  • Sản xuất: Hãng phim Bona (Trung Quốc), Media Asia Group (Hong Kong), Đài TVB và Công ty chế tác điện ảnh Thiên Hạ Nhất
  • Kịch bản:  Kị Ngũ Lập Quang, Lương Ti Quân, Dương Vịnh Oánh, Chu Trí, Bàng Sĩ Kiệt, Hà Tĩnh Di, Lý Tuệ Nghi, Hoàng Tiểu Long, Chung Chánh Long
  • Diễn viên: viên: Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ
  • Năm phát hành:  2016
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Sau sự thành công của Sứ Đồ Hành Giả – Line Walker- The Movie bản truyền hình thì phiên bản điện ảnh của bộ phim này cũng được ra mắt và giành được nhiều giải thưởng lớn. 

Trong Sứ Đồ Hành Giả bản điện ảnh, Nữ cảnh sát chìm Đinh Tiểu Gia hay còn gọi là Đinh tỷ nhận được một tin nhắn nặc danh bằng mã Morse. Tin nhắn với nội dung tự xưng là một cảnh sát chìm với biệt hiệu Blackjack đã mất liên lạc với phía đặc vụ cảnh sát. Sau khi nhận được tin nhắn ấy Đinh Tỷ vội vã báo cáo lên cấp trên là Q-Sir và lập tức triển khai nhiệm vụ “tìm kiểm mật vụ” để tìm ra Blackjack. 

Để có thể tìm ra tung tích của vị cảnh sát chìm đó, Đinh Tỷ một lần nữa bước vào cuộc điều tra thâm nhập vào thế giới ngầm. Trong suốt quá trình điều tra, cô vô tình bị dẫn dắt đến sòng bạc và phát hiện ra một điều vô cùng bất ngờ, Đàm Hoan Hỷ bị bắn chết năm nào nay đã đột ngột “sống lại”. Đồng thời Sếp Q cũng điều tra được thông tin về một tập đoàn thương nghiệp đang âm thầm nhúng tay vào một phi vụ giao dịch chất cấm tại Brazil.

Họ bắt đầu điều tra, khoanh vùng và thu hẹp phạm vi vị trí để tìm ra“Blackjack”. Họ khoanh vùng  bao gồm cả những nhân vật bị tình nghi nhúng tay vào vụ giao dịch trên như : Chủ tịch tập đoàn Quách Minh, tên tham mưu quỷ quyệt A Lam , đồng bọn của A Lam – Thiếu Gia và cả tên trùm vừa hồi sinh Đàm Hoan Hỷ…

Quá trình điều tra của họ ngày càng trở nên phức tạp khi ai ai cũng bắt đầu nghi ngờ rằng có nội gián được cài vào đây.Rốt cuộc ai là “Blackjack”? Rốt cuộc công cuộc điều tra của họ sẽ đi đến đâu??

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnVăn Vỹ Hồng
Diễn viênChu Tuyền, Cổ Thiên Lạc, Hứa Thiệu Hùng, Ngô Trấn Vũ, Trương Gia Huy, Trương Tuệ Văn, Xa Thi Mạn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Line Walker- The Movie có tính phí không?

Xem phim Line Walker- The Movie tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Line Walker- The Movie về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Line Walker- The Movie về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Line Walker- The Movie có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Line Walker- The Movie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.