Xem phim Song Lang (2018)

Xem phim Song Lang (2018) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Song Lang (2018)

Tải phim Song Lang (2018) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Song Lang (2018)

Song Lang (2018)

Quality: Year:

Song Lang: Trân quý nghệ thuật cải lương của dân tộc

Thông tin phim

  • Tên phim: Song Lang
  • Thể loại: Phim chính kịch
  • Đạo diễn: Leon Quang Lê
  • Sản xuất: Ngô Thanh Vân, Irene Trinh
  • Cốt truyện: Leon Quang Lê, Nguyễn Thị Minh Ngọc
  • Diễn viên: Isaac, Liên Bỉnh Phát,  Kim Phương, Hữu Quốc, Minh Phượng, Thanh Tú
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Việt Nam

Nội dung:

Song Lang là phim điện ảnh chính kịch đầu tiên tại Việt Nam của đạo diễn Leon Quang Lê. Phim lấy chủ đề về nghệ thuật truyền thống cải lương của Việt Nam, phát hành vào đúng dịp kỷ niệm 100 năm ra đời nghệ thuật này. Lấy bối cảnh Sài Gòn những năm 1980, nhân vật Dũng hay còn gọi là Thiên Lôi do Liên Bỉnh Phát đóng, là một kẻ đòi nợ thuê sống lang bạt khắp nơi không có ai thân thích. Trong khi đó, Linh Phụng (Isaac đóng) là kép hát chính trong đoàn cải lương mới vừa lên thành phố để biểu diễn. Hai người này vô tình gặp nhau khi Dũng đến đòi nợ đoàn hát cải lương Thiên Lý, rồi từ đó cả hai như có mối duyên kỳ lạ, gắn kết với nhau bởi chính môn nghệ thuật này. Song Lang theo tên phim đặt không chỉ là chỉ hai người đàn ông được gắn kết bởi cải lương, mà đó còn là tên gọi của một loại nhạc cụ có vai trò giữ nhịp, mang tính đặc trưng trong dàn nhạc tài tử và cải lương. Nhan đề này đã nói lên rất rõ giá trị của nghệ thuật này trong đời sống con người, là sự trân trọng của đạo diễn Leon Quang Lê đối với cải lương qua thời gian tồn tại lâu đời trong văn hoá miền nam Việt Nam. Song Lang còn khắc họa cuộc đời nghệ sĩ, sự đấu tranh của họ giữa đam mê và cuộc sống mưu sinh. Từ khi ra mắt, phim không mang về doanh thu quá lớn nhưng nhận được đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn. 

Song Lang,nội dung xoay quanh  một mối ràng buộc không thể hình thành giữa một người đòi nợ mướn- Dũng “Thiên Lôi” và Linh Phụng- một kép hát cải lương, trong bối cảnh Sài Gòn vào những năm 90.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Việt
Đạo diễnLeon Quang Lê
Diễn viênHữu Quốc, Isaac, Kim Phương, Liên Bỉnh Phát

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Song Lang (2018) có tính phí không?

Xem phim Song Lang (2018) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Song Lang (2018) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Song Lang (2018) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Song Lang (2018) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.