Xem phim Trick ‘r Treat

Xem phim Trick ‘r Treat miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Trick ‘r Treat

Tải phim Trick ‘r Treat miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Sống Hay Chết - Trick 'r Treat

Trick ‘r Treat

Quality: Year: Duration: 82 Min
IMDB Rating:
77,236 bình chọn, trung bình 6,8 trên 10

During the time Wilkins is burying Charlie’s body, Kreeg scares away children to steal their candy, aided by his dog. Sam breaks into his house, decorating it with Halloween memorabilia. Sam, unmasked as a demonic-looking pumpkin-headed child, attacks Kreeg. However, when he seemingly prepares to kill Kreeg, he instead takes a chocolate bar that landed on Kreeg’s lap. Satisfied that Kreeg offered him candy (thus fulfilling a tradition of Halloween), Sam takes his leave from a confused Kreeg. Photographs in the fireplace reveal Kreeg to be the bus driver that killed the eight children.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMichael Dougherty
Diễn viênAnna Paquin, Brian Cox, Dylan Baker

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Trick ‘r Treat có tính phí không?

Xem phim Trick ‘r Treat tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Trick ‘r Treat về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Trick ‘r Treat về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Trick ‘r Treat có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Trick ‘r Treat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.