Xem phim Sinh tồn nơi hoang dã – The Island

Xem phim Sinh tồn nơi hoang dã – The Island miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Sinh tồn nơi hoang dã – The Island

Tải phim Sinh tồn nơi hoang dã – The Island miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Island (2018)

Sinh tồn nơi hoang dã – The Island

Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
6 bình chọn, trung bình 7,3 trên 10

Sinh Tồn Nơi Hoang Dã (tựa tiếng Anh: The Island): Bộ phim của một cuộc phiêu lưu đầy ấn tượng

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sinh Tồn Nơi Hoang Dã (tựa tiếng Anh: The Island) 
  • Thể loại: Phim hài kịch, phiêu lưu, tâm lý
  • Đạo diễn: Hoàng Bột 
  • Diễn viên: Hoàng Bột, Thư Kỳ, Vương Bảo Cường, Trương Nghệ Hưng
  • Thời lượng: 100 phút
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung: Sinh tồn nơi hoang dã

Lấy đề tài từ những câu chuyện siêu nhiên, Hoàng Bột đã gửi cả cái tâm cũng như mọi nỗ lực vào bộ phim Sinh Tồn Nơi Hoang Dã (tựa tiếng Anh: The Island). Vừa là đạo diễn vừa là diễn viên chính, Hoàng Bột đã thể hiện một cách xuất sắc vai trò của mình để tạo nên một siêu phẩm năm 2018. 

Bộ phim bắt đầu vào bối cảnh khi trái đất đang xảy ra nhiều cuộc loạn lạc, thiên tai thì hoành hành ở khắp mọi nơi trên Trái đất. Điều này được lí giải là do một thiên thạch đã va vào Trái đất của chúng ta.

Trong bối cảnh đó, đoàn du lịch của nhân viên Trương Thị bị tấn công bởi một đợt sóng thần và trôi dạt vào đảo hoang.Họ không còn có đủ vật chất cần thiết như bình thường, mọi thứ đều thiếu thốn. Họ phải tìm ra cách để có thể sinh tồn trên hòn đảo hoang tàn này. Họ bắt đầu chia ra các phe phái, kẻ tìm kiếm con tàu bỏ hoang nơi có nguồn vật phẩm dồi dào, kẻ thì vào hang săn bắt hái lượm…

Chính lúc này họ nhận ra rằng cuộc sống đâu chỉ có tiền bạc và quyền lực mf cuộc sống còn chứa ẩn những giá trị sâu sắc hơn nhiều. Đó chính là tình cảm của con người . Hoàn cảnh dù có như thế nào thì con người vẫn luôn phải yêu thương và giúp đỡ nhau. Đó mới là điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.Bộ phim chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút vừa hài hước nhưng cũng vừa lắng đọng với những tình cảm chân thành nhất, sâu kín nhất.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sinh tồn nơi hoang dã – The Island có tính phí không?

Xem phim Sinh tồn nơi hoang dã – The Island tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Sinh tồn nơi hoang dã – The Island về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Sinh tồn nơi hoang dã – The Island về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Sinh tồn nơi hoang dã – The Island có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Sinh tồn nơi hoang dã – The Island

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.