Xem phim Super APP

Xem phim Super APP miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Super APP

Tải phim Super APP miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

AI Is Coming - Super APP (2018)

Super APP

Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Siêu Ứng Dụng – AI Is Coming – Super APP – Khi cuộc sống con người bị kiểm soát bởi AI 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Ứng Dụng – AI Is Coming –Super APP
  • Thể loại: phim khoa học viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Tsz Ming Wong
  • Sản xuất: Tsz Ming Wong
  • Kịch bản: Dong Zhang
  • Diễn viên: Kevin Cheng, Wei Gan, Yun Liu, Lan Qin, Yufei Shi, Lawrence Wong, Cherrie Ying
  • Năm phát hành: 2018 
  • Thời lượng: 92 phút 
  • Quốc Gia: Hồng Kông, Trung Quốc 

Nội dung: Siêu Ứng Dụng 

Siêu Ứng Dụng – AI Is Coming – Super APP là một trong những bộ phim giả tưởng của điện ảnh Trung Quốc ra mắt khán giả vào năm 2018. Bộ phim do Tsz Ming Wong đảm nhận vai trò đạo diễn và kịch bản được viết bởi Dong Zhang. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một thế giới khi mà trí tuệ nhân tạo đã phát triển đến mức có thể gây ra nhiều cuộc biến chuyển trong thế giới loài người. 

Bối cảnh của phim là vào năm 2020, lúc này những công nghệ hiện đại đã được phát triển ở khắp mọi nơi. Sự ra đời của trí tuệ nhân tạo đã đem đến cho con người nhiều lợi ích. Cuộc sống phát triển ngày càng hiện đại, thuận tiện và dễ dàng hơn. Thế nhưng sẽ ra sao nếu trí tuệ nhân tạo ấy không được kiểm soát bởi con người? 

Lúc này, một siêu ứng dụng AI đã được con người phát triển và kích hoạt. Sự kích hoạt của ứng dụng ấy đã gây ra một cuộc khủng hoảng toàn cầu trong thế giới con người. Ứng dụng ấy không còn thực hiện chức năng giúp ích cho cuộc sống con người mà nó ngày càng can thiệp vào mọi khía cạnh của cuộc sống và kiểm soát cuộc sống của người dân. Đứng trước tình hình ấy, con người phải làm gì để có thể kiểm soát được nó và dành thế chủ động về mình? Một trí tuệ nhân tạo sẽ có ảnh hưởng như thế nào đối với loài người ? 

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnVương Tử Minh
Diễn viênTần Lam, Trịnh Gia Dĩnh, Vương Quán Dật

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Super APP có tính phí không?

Xem phim Super APP tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Super APP về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Super APP về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Super APP có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.