Xem phim Captain Underpants- The First Epic Movie

Xem phim Captain Underpants- The First Epic Movie miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Captain Underpants- The First Epic Movie

Tải phim Captain Underpants- The First Epic Movie miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Siêu Nhân Quần Sịp - Captain Underpants- The First Epic Movie

Captain Underpants- The First Epic Movie

Quality: Year: Duration: 89 Min
IMDB Rating:
23,642 bình chọn, trung bình 6,2 trên 10

They sell these to their schoolmates through a comic company called Treehouse Comix Inc., located in their treehouse. George and Harold’s pranks come to an end when they are caught tampering with a toilet invention, the Turbo Toilet 2000, made by the school’s local snitch, the intellectual Melvin Sneedly. This gives their mean-spirited principal Mr. Benjamin “Benny” Krupp a chance to put the boys in separate classes and annihilate their friendship.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Captain Underpants- The First Epic Movie có tính phí không?

Xem phim Captain Underpants- The First Epic Movie tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Captain Underpants- The First Epic Movie về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Captain Underpants- The First Epic Movie về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Captain Underpants- The First Epic Movie có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Captain Underpants- The First Epic Movie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.