Xem phim The Aftermath

Xem phim The Aftermath miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Aftermath

Tải phim The Aftermath miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Aftermath (2019)

The Aftermath

Quality: Year: Duration: 108 Min
IMDB Rating:
10420 bình chọn, trung bình 6,3 trên 10

Sau thế chiến – Bộ phim đề tài chiến tranh đặc sắc trong năm 2019

Sau thế chiến (The Aftermath) là một bộ phim truyền hình năm 2019 của đạo diễn James Kent và được viết bởi Joe Shrapnel và Anna Waterhouse, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2013 của Rhidian Brook . Phim có sự tham gia của Keira Knightley , Alexander Skarsgård , Jason Clarke và Alexander Scheer. 

  • Một vài thông tin về phim:
  • Đạo diễn: James Kent
  • Nhà sản xuất: Jack Arbuthnott, Malte Grunert, Ridley Scott
  • Thời gian: 108 phút
  • Diễn viên: Keira Knightley, Ned Wills, Pandora Colin, Jason Clarke, Anna Katharina Schimrigk,
  • Quốc gia: Đức, Anh, Mỹ
  • Năm phát hành: 2019
  • Doanh thu: 9,2 triệu USD

“Sau thế chiến” là bộ phim xoay quanh hành trình đến nơi ở mới của vợ chồng đại tá người Anh là Rachael Morgan (do Keira Knightley đóng) và Lewis ( do Jason Clarke thủ vai) , họ di chuyển từ Anh đến Hamburg ngay sau khi chiến tranh thế giới kết thúc. Tại đây, họ được cấp cho một ngôi nhà xinh xắn, sống cùng họ còn có một người đàn ông tên là  Stefan Lubert ( do Alexander Skarsgard thủ vai) và cô con gái nhỏ đáng yêu. Trong lúc mọi người đang cố gắng khôi phục lại thành phố đầy đổ nát và xác chết, tại chính ngôi nhà nhỏ cũng xảy ra những mâu thuẫn, những thù hằn…

“Sau thế chiến” có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Glasgow vào ngày 26 tháng 2 năm 2019  và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 3 năm 2019. Ngay khi ra mắt “Sau thế chiến” đã nhận được nhiều những đánh giá trái chiều, có người cho rằng nội dung phim hơi nhạy cảm và không nên được chiếu. Nhưng đa phần là đánh giá tích cực và sự đón nhận của khán giả trên toàn cầu, họ cho rằng phim có cái nhìn chân thực, diễn xuất tự nhiên và nhạc phim xuất sắc.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJames Kent
Diễn viênJason Clarke, Keira knightley, Ned Wills, Pandora Colin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Aftermath có tính phí không?

Xem phim The Aftermath tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Aftermath về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Aftermath về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Aftermath có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Aftermath

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.