Xem phim A Company Man

Xem phim A Company Man miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download A Company Man

Tải phim A Company Man miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

A Company Man (2012)

A Company Man

Quality: Year: Duration: 96 Min
IMDB Rating:
4808 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Cái chết là tất cả trong một ngày làm việc của Hyeong-do, một sát thủ của công ty. Nhưng khi thực tập sinh mới của anh ta bị bắn chết và anh ta nhìn thấy một cơ hội để từ bỏ sự nghiệp cắt cổ này, anh ta biết rằng tham vọng là một kẻ giết người, và “nghỉ hưu” có thể phải trả giá. (C) Well Go USA

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnSang-yoon Lim
Diễn viênDo-won Kwak, Ji-seob So, Mi-yeon Lee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Company Man có tính phí không?

Xem phim A Company Man tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim A Company Man về máy tính hoặc di động?

Để tải phim A Company Man về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim A Company Man có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film A Company Man

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.