Xem phim Largo Winch

Xem phim Largo Winch miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Largo Winch

Tải phim Largo Winch miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Heir Apparent: Largo Winch (2008)

Largo Winch

Quality: Year: Duration: 108 Min
IMDB Rating:
13026 bình chọn, trung bình 6,5 trên 10

Sát Thủ Mồ Côi 1 – Largo Winch – Bộ phim hành động Pháp khuynh đảo màn ảnh rộng

Thông tin phim

  • Tên phim: Sát Thủ Mồ Côi 1 (Largo Winch)
  • Thể loại: Phim hành động kinh dị
  • Đạo diễn: Jérôme Salle
  • Kịch bản: Julien Rappeneau
  • Sản xuất: Philippe Godeau
  • Ki: Julien Rappeneau
  • Diễn viên: Tomer Sisley, Kristin Scott Thomas
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 108 phút 
  • Quốc gia: Pháp

Nội dung Phim : Sát Thủ Mồ Côi 1 – Largo Winch

Sát Thủ Mồ Côi 1 với tựa đề gốc là Largo Winch, là một bộ phim hành động kinh dị của Pháp ra mắt năm 2008. Bộ phim do Jérôme Salle đạo diễn và được viết kịch bản bởi Julien Rappeneau dựa trên truyện tranh cùng tên của Bỉ. Bộ phim là câu chuyện của một chàng trai trẻ có tên Largo với cuộc hành trình kế nhiệm vị trí của Nerio Winch. 

 Nerio Winch là chủ sở hữu và cổ đông lớn nhất của Tập đoàn W. Ông đang tận hưởng chuyến nghỉ mát trên tàu của mình thì nhận được một cuộc gọi hủy hợp đồng. Quá bất ngờ trước việc đó,  Nerio đứng dậy khỏi giường và đi xuống tầng dưới thì đột nhiên, ông nghe thấy một âm thanh kỳ lạ từ mặt nước và rồi ông bị kéo xuống nước và chết chìm dưới đó. 

Cái chết của ông khiến cho tập đoàn W phải tìm ra người kế nhiệm thay cho ông. Và người được chọn chính là  Largo. Người con nuôi mà  Nerio đã nhận nuôi vào 28 năm trước, anh lúc này được nuôi dưỡng ở một gia đình Pháp-Croatia mà Nerio thân thiết. Mặc dù không tin tưởng vào tài năng lãnh đạo từ một cậu bé xa lạ thế nhưng vì tập đoàn họ vẫn phải chấp nhận cho cậu bé làm người đứng đầu  Trái với suy nghĩ của nhiều người khi Largo được vệ sĩ của Nerio đưa về Hồng Kông để dự đám tang và chuẩn bị ra mắt tập đoàn W thì anh nhanh chóng xác nhận thân phận là con trai của Nerio, đồng thời cho thấy sự hiểu biết của mình về triết lý kinh doanh, cổ phiếu và các hoạt động của tập đoàn. Dường như cậu bé đã biết về tất cả những hoạt động của tập đoàn. 

Ngôn ngữTiếng Pháp
Đạo diễnJérôme Salle
Diễn viênKristin Scott Thomas, Predrag ‘Miki’ Manojlovic |, Tomer Sisley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Largo Winch có tính phí không?

Xem phim Largo Winch tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Largo Winch về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Largo Winch về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Largo Winch có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Largo Winch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.