Xem phim M.F.A.

Xem phim M.F.A. miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download M.F.A.

Tải phim M.F.A. miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

M.F.A. (2017)

M.F.A.

Quality: Year: Duration: 92 Min
IMDB Rating:
5501 bình chọn, trung bình 6,1 trên 10

Sát Thủ Cử Nhân – M.F.A – Bộ phim điện ảnh Mỹ hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

Thông tin phim

  • Tên phim: Sát Thủ Cử Nhân (M.F.A)
  • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị
  • Đạo diễn: Natalia Leite
  • Sản xuất: Mike Manning, Leah McKendrick, Shintaro Shimosawa
  • Kịch bản: Leah McKendrick
  • Diễn viên: Francesca Eastwood, Clifton Collins Jr.,  Leah McKendrick, Peter Vack, David Huynh, Marlon Young, David Sullivan, Michael Welch, Mike Manning
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: Sát Thủ Cử Nhân – M.F.A.

Sát Thủ Cử Nhân với tên tiếng Anh là M.F.A,  là một bộ phim kinh dị Mỹ ra mắt năm 2017. Bộ phim do đạo diễn Natalia Leite thực hiện và kịch bản của phim do Leah McKendrick viết. Bộ phim là những mặt đối lập trong con người của cô sinh viên mỹ thuật Noelle. 

Noelle là một cô sinh viên hướng nội. Cô ít tiếp xúc với những bữa tiệc tùng thâu đêm. Đối với cô thì chỉ yên lặng một mình mới có thể lấy được cảm hứng nghệ thuật. Thế nhưng, trong một lần được mời đến tham gia một buổi tiệc của cậu bạn trong lớp đã thay đổi cuộc đời cô. Cô vốn là người hướng nội nên không muốn tham gia những cuộc vui chơi thế nhưng cậu bạn kia là người đẹp trai và cô cũng có cảm tình nên cô mới chấp nhận tham gia bữa tiệc ấy. Tại bữa tiệc thì điều tồi tệ đã xảy ra, Noelle bị cưỡng ép và cậu bạn kia hãm hiếp. Từ lúc ấy, mỗi khi nhìn thấy cậu ta, nỗi căm phẫn ghê gớm nổi lên trong lòng Noelle, cô đã giết chết kẻ xúc phạm mình. 

Trái với lo lắng, Noelle tìm thấy một xúc cảm đặc biệt khi trừng trị được người chà đạp cuộc sống của mình, một sự thỏa mãn đáng kinh ngạc và cô thích thú nó. Cô cảm thấy thật thoải mái khi ra tay trừng trị những kẻ xấu xa như vậy. Không chỉ vậy những cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cứ liên tục đến với cô mỗi khi cô giết hại một ai đó độc ác. Dường như đó là một chấn thương tâm lý nào đó ẩn sâu được đền đáp bằng một phương pháp cực đoan tội lỗi.

Ngày càng dấn sâu vào tội lỗi thì cô lại ngày càng thành công hơn trong việc học của mình. Cô nhanh chóng đạt được bằng cử nhân thế nhưng ngày đó cũng là ngày mà mọi thứ đều chấm hết…

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNatalia Leite
Diễn viênClifton Collins Jr., Francesca Eastwood, Leah McKendrick

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim M.F.A. có tính phí không?

Xem phim M.F.A. tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim M.F.A. về máy tính hoặc di động?

Để tải phim M.F.A. về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim M.F.A. có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film M.F.A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.