Xem phim Karate Kill

Xem phim Karate Kill miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Karate Kill

Tải phim Karate Kill miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Karate Kill (2016)

Karate Kill

Quality: Year: Duration: 89 Min
IMDB Rating:
274 bình chọn, trung bình 5,3 trên 10

Sát Quyền – Karate Kill – Bộ phim kinh dị bạo lực gắn mác 18+ của điện ảnh Nhật- Mỹ 

Thông tin phim

  • Tên phim: Sát Quyền (Karate Kill)
  • Thể loại: hành động võ thuật, bạo lực kinh dị
  • Đạo diễn: Kurando Mitsutake
  • Sản xuất: Mitsuhiro Okazaki, Chiaki Yanagimoto 
  • Kịch bản: Kurando Mitsutake
  • Diễn viên: Asami, Taishi Tamaki, Katarina Leigh Waters
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Nhật Bản

Nội dung: Sát Quyền – Karate Kill

Sát Quyền với tên tiếng Anh là Karate Kill,  là một bộ phim hành động võ thuật, bạo lực kinh dị của Mỹ-Nhật ra mắt năm 2017 do Kurando Mitsutake làm đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình đầy khó khăn của Kenji giải cứu em gái mình khỏi băng đảng Capital Messiah. 

Kenji hiện đang sống với một người em gái tên là Mayumi. Anh luôn dành hết tình yêu thương và sự chăm sóc của mình cho người em gái. Để có thể giúp em gái có một cuộc sống đầy đủ nhất, anh phải làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau để kiếm sống mặc dù anh là một người có võ thuật uyên thâm. 

Bỗng một ngày Mayumi đột nhiên biến mất khiến anh thật sự bối rối đến mất trí. Anh bỏ tất cả công việc để tìm kiếm vị trí của cô. Anh nghi ngờ cô đã bị bắt cóc. Và cuối cùng anh đã tìm ra manh mối đó chính là băng đảng sùng bái tàn nhẫn tên là Capital Messiah đang bắt giữ Mayumi.Từ đâyKenji bay từ Nhật Bản đến Los Angeles, dừng chân cuối cùng ở Hoover, Texas để tìm kiếm băng đảng đó và giải cứu em gái mình.

Đồng hành cùng với anh là Keiko người đang âm mưu trả thù đấng cứu thế Capital. Hai người đã vô tình gặp nhau và cùng một mục đích nên đã hợp tác với nhau.Đứng đầu băng đảng đó là Vendeski một tay súng độc ác, anh ta đang điều hành một trang web chứa đầy những bộ phim hít vô cùng bạo lực sẵn sàng để phát trực tuyến. Kenji và Keiko bước vào hành trình để cứu Mayumi khỏi nanh vuốt tà ác của Capital Messiah. Bộ phim gắn mác 18+ với với những cảnh bạo lực ghê gớm..

 

Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnKurando Mitsutake
Diễn viênDavid Sakurai, Katarina Leigh Waters, Taishi Tamaki

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Karate Kill có tính phí không?

Xem phim Karate Kill tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Karate Kill về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Karate Kill về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Karate Kill có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Karate Kill

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.