Xem phim Sarah Silverman- A Speck Of Dust

Xem phim Sarah Silverman- A Speck Of Dust miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Sarah Silverman- A Speck Of Dust

Tải phim Sarah Silverman- A Speck Of Dust miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Sarah Silverman: A Speck of Dust (2017)

Sarah Silverman- A Speck Of Dust

Quality: Year: Duration: 71 Min
IMDB Rating:
2949 bình chọn, trung bình 6,8 trên 10

Sarah Silverman- Một Đốm Bụi – Sarah Silverman- A Speck Of Dust – Câu chuyện hài hước nhưng để lại nhiều bài học quý giá

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sarah Silverman- Một Đốm Bụi – Sarah Silverman- A Speck Of Dust
  • Thể loại: phim tiểu sử, phim tài liệu, phim hài
  • Đạo diễn: Liam Lynch
  • Sản xuất:Brian Barcheski, Lindsey Esplin, Daniel Kellison, Danielle N. Kramer
  • Kịch bản: Sarah Silverman
  • Diễn viên: Sarah Silverman 
  • Năm phát hành:  2017
  • Thời lượng: 71 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ 

Nội dung: Sarah Silverman- Một Đốm Bụi – Sarah Silverman- A Speck Of Dust

Sarah Silverman- Một Đốm Bụi – Sarah Silverman- A Speck Of Dust là một bộ phim của Hoa Kỳ do Liam Lynch đạo diễn. Bộ phim thực chất là cuộc nói chuyện một cách hài hước của Sarah Silverman về cuộc sống của chính mình và những trải nghiệm trong cuộc đời của cô. 

Sarah Kate Silverman sinh năm  1970, cô là một diễn viên hài, diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất và nhà văn nổi tiếng người Mỹ.  Những câu chuyện  hài của cô luôn đề cập đến những điều cấm kỵ của xã hội và các chủ đề gây tranh cãi, chẳng hạn như phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, chính trị và tôn giáo. Trong bộ phim hài đầu tiên này là những chia sẻ của cô về sự sợ hãi đặc biệt là sức khỏe của mình. S

arah Silverman chia sẻ một cách chân thực hài hước pha trộn  giữa những sự thật thú vị, những sự thật đáng buồn và những khoảnh khắc đáng nhớ. Silverman đã trở thành người ăn chay khi mới mười tuổi. Cô cởi mở về cuộc đời của mình khi phải đối diện với chứng trầm cảm lâm sàng, đến một lúc, cô đã phát triển chứng nghiện Xanax. 

Trở lại sau một chứng bệnh nguy hiểm, Sarah Silverman vẫn duyên dáng và dí dỏm như trước đây với những câu chuyện chân thực nhất.  Cô chia sẻ những điều thú vị, sự thật mất lòng và cả giây phút cô đối diện với cái chết. Nhưng cuối cùng cô vẫn mạnh mẽ để vượt lên trên tất cả. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sarah Silverman- A Speck Of Dust có tính phí không?

Xem phim Sarah Silverman- A Speck Of Dust tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Sarah Silverman- A Speck Of Dust về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Sarah Silverman- A Speck Of Dust về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Sarah Silverman- A Speck Of Dust có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Sarah Silverman- A Speck Of Dust

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.