Xem phim Monstrum

Xem phim Monstrum miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Monstrum

Tải phim Monstrum miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Săn Lùng Quái Thú (2018)

Monstrum

Quality: Year: Duration: 105 Min
IMDB Rating:
976 bình chọn, trung bình 5,9 trên 10

Săn Lùng Quái Thú – Monstrum: Âm mưu truất ngôi vua ẩn sau sự bành trướng của thế lực gian thần

THÔNG TIN PHIM 

  • Tên phim: Săn Lùng Quái Thú (Monstrum) 
  • Thể loại: Phim hành động giả tưởng 
  • Đạo diễn: Heo Jong-ho
  • Sản xuất: Yang Chang-hoon
  • Kịch bản: Heo Jong-ho, Heo Dam
  • Diễn viên: Kim Myung-min, Kim In-kwon, Lee Hye-ri, Choi Woo-shik
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 105 phút 
  • Quốc gia: Hàn Quốc 

NỘI DUNG: Săn Lùng Quái Thú 

Săn Lùng Quái Thú là bộ phim giả tưởng mang đề tài quái vật lấy bối cảnh thế kỷ XVI tại bán đảo Triều Tiên. Lấy bối cảnh năm 1527, chuyện phim Monstrum dựa trên một sự kiện có thật được ghi lại trong các điển tích của người Triều Tiên. Bộ phim diễn ra tại khung cảnh nơi dịch bệnh đang lan rộng. 

Thuở bấy giờ, vương triều Joseon trở nên rối ren bởi sự bành trướng thế lực của gian thần Sim Woon – người giúp vua Jung Jong  lên nắm quyền. Ông lên nắm quyền và tàn sát nhân dân. May mắn một cô bé có tên là Myung được tướng Yoon-gyeom cứu sống. Nhiều năm sau, Yoon-gyeom sống với Seong-han, và cô bé  Myung, họ sống trong một khu vực hẻo lánh và nhờ vào việc săn bắn để sống tránh xa những rối ren triều đình. Mọi chuyện không dừng lại đó, dân chúng ngày một trở nên hoang mang trước tin đồn về một con quái thú ăn thịt người khát máu. Con vật bí ẩn được gọi với cái tên Monstrum đi hoành hành khắp đất nước. 

Không còn cách nào khác, vua Jung Jong  đành phải nhờ cậy cựu thống quân Yoon-gyeom  để điều tra vụ việc. Đồng hành cùng ông là người anh em kết nghĩa Sung-han, con gái Myung, cùng viên quan Hur.  Từ đây những hoài nghi bắt đầu xảy đến, nhà vua Jung Jong tin rằng bộ trưởng Sim Woon đứng sau vụ này…

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnJong-ho Huh
Diễn viênHyeri Lee, In-kwon Kim, Myung-Min Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monstrum có tính phí không?

Xem phim Monstrum tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Monstrum về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Monstrum về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Monstrum có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Monstrum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.