Xem phim Code 8

Xem phim Code 8 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Code 8

Tải phim Code 8 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Săn Lùng Dị Nhân

Code 8

Quality: Year: Duration: 98 Min
IMDB Rating:
29234 bình chọn, trung bình 6,1 trên 10

Connor is lured into a lucrative criminal world by Garrett (Stephen Amell) who works for Lincoln City’s reigning drug lord, Marcus Sutcliffe (Greg Bryk). Garrett helps Connor sharpen his powers in order to execute a series of crimes on behalf of Sutcliffe, while a militarized police unit, led by Agent Park (Sung Kang) and Agent Davis (Aaron Abrams), hunts them down.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnJeff Chan
Diễn viênKari Matchett, Penny Eizenga, Robbie Amell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Code 8 có tính phí không?

Xem phim Code 8 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Code 8 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Code 8 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Code 8 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Code 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.