Xem phim Sa Mạc Yêu Thương – Sahara

Xem phim Sa Mạc Yêu Thương – Sahara miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Sa Mạc Yêu Thương – Sahara

Tải phim Sa Mạc Yêu Thương – Sahara miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Sahara (2017)

Sa Mạc Yêu Thương – Sahara

Quality: Year: Duration: 86 Min
IMDB Rating:
2116 bình chọn, trung bình 5,5 trên 10

Sa Mạc Yêu Thương – Sahara – Cuộc hành trình của chú rắn đáng yêu 

Thông tin phim

  • Tên phim: Sa Mạc Yêu Thương (Sahara)
  • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu
  • Đạo diễn: Pierre Coré
  • Sản xuất: Eric Altmayer, Nicolas Altmayer, Pierre Coré, Michel Cortey, Christian Ronget,  Claude Léger, Johnathan Vanger
  • Kịch bản: Pierre Coré, Nessim Debbiche, Stéphane Kazandjian
  • Diễn viên: Omar Sy, Louane Emera, Franck Gastambide, Vincent Lacoste, Grand Corps Malade
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 84 phút
  • Quốc gia: Pháp, Canada

Nội dung: Sa Mạc Yêu Thương – Sahara

Sa Mạc Yêu Thương ( Sahara) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu sản xuất bằng máy tính 3D của Pháp-Canada ra mắt năm 2017. Bộ phim do  Pierre Coré làm đạo diễn.  Bộ phim là câu chuyện của chú rắn nhỏ Ajar và chuyến phiêu lưu của mình tại sa mạc Sahara. 

Trên một thế giới sa mạc có tên Dusty có một chú rắn nhỏ tên là Ajar. Thế giới ấy có nhiều loại rắn cùng sinh sống với nhau. Bên cạnh quốc gia Dusty của họ là Oasis. Ở đây là nơi ngự trị của những con rắn màu xanh lục. Với sở thích muốn khám phá cuộc sống tự nhiên ngoài kia, Ajar đã quyết định đi vượt biên giới để vào khám phá Oasis. Trong chuyến phiêu lưu của mình, Ajar đã gặp ở với tại cô rắn Eva và hai người họ đã vô tình trải qua những chuyện khó khăn cùng nhau.

Tưởng rằng từ đó sẽ không ai liên quan đến ai nữa thì sau một cuộc gặp gỡ tình cờ bị tuần tra biên giới truy đuổi, họ quyết định cùng nhau thực hiện cuộc thám thú thế giới bên ngoài kia xem những gì đang diễn ra. Thế nhưng chuyến hành trình chưa bắt đầu thì một người say mê rắn đã bắt cóc  Eva đi mất. Eva bị huấn luyện để trở thành một thành viên trong đội quân biểu diễn đường phố. 

Trước sự biến mất bất ngờ của Eva,  Ajar cùng người bạn Pitt và anh trai của Eva là Gary đã lên đường tìm kiếm và giải cứu cô. Trên đường đi họ phải đối mặt với biết bao nhiêu khó khăn, gian khổ đặc biệt trong không gian rộng lớn bao la của sa mạc này thì làm thế nào để tìm lại được Eva? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sa Mạc Yêu Thương – Sahara có tính phí không?

Xem phim Sa Mạc Yêu Thương – Sahara tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Sa Mạc Yêu Thương – Sahara về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Sa Mạc Yêu Thương – Sahara về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Sa Mạc Yêu Thương – Sahara có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Sa Mạc Yêu Thương – Sahara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.