Xem phim Transformers: The Last Knight

Xem phim Transformers: The Last Knight miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Transformers: The Last Knight

Tải phim Transformers: The Last Knight miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng - Transformers: The Last Knight(2017)

Transformers: The Last Knight

Quality: Year:
IMDB Rating:
124,694 bình chọn, trung bình 5,2 trên 10

Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng – Transformers: The Last Knight – Bộ phim khoa học viễn tưởng với những pha hành động mãn nhãn

Thông tin phim

  • Tên phim: Robot đại chiến 5: Chiến binh cuối cùng (Transformers: The Last Knight)
  • Thể loại: Phim hành động, phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Michael Bay
  • Sản xuất: Don Murphy, Tom DeSanto, Lorenzo di Bonaventura, Ian Bryce
  • Kịch bản: Art Marcum, Matt Holloway, Ken Nolan
  • Diễn viên: Mark Wahlberg, Josh Duhamel, Stanley Tucci, Anthony Hopkins
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 154 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Robot đại chiến 5: Chiến binh cuối cùng với tựa đề tiếng Anh Transformers: The Last Knight, là một phim điện ảnh hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ ra mắt năm 2017. Đây là phần phim thứ năm của loạt phim Transformers và là phần tiếp theo của phim điện ảnh Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt. 

Từ những sự kiện của những phần trước, lúc này con người và các Transformers đang chiến tranh với nhau, thế nhưng Optimus đã biến mất. Cade Yeager và Bumblebee, một Chúa và một giáo sư quý tộc Oxford từ Witwiccans hợp lực để chống lại mối đe dọa đang đến. Anh hùng Optimus Prime gặp gỡ nữ phù thủy ngoài hành tinh Quintessa, để cứu vãn hành tinh quê nhà Cybertron của Autobots.  Anh bị lôi kéo vào âm mưu hút sự sống ra khỏi trái đất.

Con người đang có chiến tranh với Transformers.  Optimus đã biến mất. Cade Yeager, Bumblebee, một vị Chúa và một giáo sư quý tộc Oxford từ tộc Wiccans hợp lực để chống lại mối đe dọa đang đến.  Optimus được Quintessa, người tạo ra Transformers biến đổi thành Nemesis Prime, người tìm cách chiếm giữ cây gậy của Merlin để giết Trái đất, Unicron.  Bởi vì sự sống còn của loài người nằm trong lịch sử ẩn giấu của Transformers trên Trái đất trở lại với truyền thuyết Arthurian.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Transformers: The Last Knight có tính phí không?

Xem phim Transformers: The Last Knight tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Transformers: The Last Knight về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Transformers: The Last Knight về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Transformers: The Last Knight có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Transformers: The Last Knight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.