Xem phim Ricki And The Flash

Xem phim Ricki And The Flash miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Ricki And The Flash

Tải phim Ricki And The Flash miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ricki And The Flash

Quality: Year:
IMDB Rating:
21964 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Ricki and the Flash is a 2015 American musical comedy-drama film directed by Jonathan Demme and written by Diablo Cody, about a woman who leaves her family to become a rock star and later gets a chance to make amends. The film stars Meryl Streep, Mamie Gummer, Kevin Kline, Sebastian Stan, Rick Springfield, Audra McDonald and Ben Platt. The film marks Streep and Kline’s third collaboration after Sophie’s Choice (1982) and A Prairie Home Companion (2006). It was Demme’s final dramatic film before his death on April 26, 2017.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ricki And The Flash có tính phí không?

Xem phim Ricki And The Flash tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Ricki And The Flash về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Ricki And The Flash về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Ricki And The Flash có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Ricki And The Flash