Xem phim Wreck-It Ralph

Xem phim Wreck-It Ralph miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Wreck-It Ralph

Tải phim Wreck-It Ralph miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ráp-phờ Đập Phá - Wreck-It Ralph(2012)

Wreck-It Ralph

Quality: Year:
IMDB Rating:
357.358 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Ráp-phờ Đập Phá – Wreck-It Ralph – Bộ phim hoạt hình phiêu lưu hấp dẫn của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ráp- phờ đập phá ( Wreck- It Ralph).
  • Thể loại: Hoạt hình phiêu lưu.
  • Đạo diễn: Rich Moore.
  • Sản xuất: Clark Spencer.
  • Kịch bản: Phil Johnston, Jennifer Lee.
  • Diễn viên: John C. Reilly, Jane Lynch, Sarah Silverman, Jack McBrayer.
  • Năm phát hành: 2012.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Ráp- phờ đập phá ( Wreck- It Ralph) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2012. Bộ phim do Rich Moore đạo diễn. Đây là một câu chuyện hấp dẫn về một chú đồ chơi có tên là Ralph trong cuộc hành trình tìm kiếm sự yêu quý đến từ các đồ chơi khác. 

Vào ban đêm khi mà cửa hàng trò chơi điện tử Litwak đóng cửa, lúc này một thế giới của các loại đồ chơi và trò chơi xuất hiện. Các nhân vật trong các trò chơi trở thành chính mình và được tự do di chuyển đến các trò chơi khác thông qua đường dây điện. Fix-It Felix là một trò chơi nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt là người anh hùng Felix trong trò chơi được rất nhiều đồ chơi yêu quý thế  nhưng không một ai ưa nhân vật phản diện của trò chơi là Ralph đập phá. 

Việc không có ai yêu thích Ralph chỉ do anh phải đóng nhân vật phản diện khiến Ralph cảm thấy rất khó chịu, anh cũng muốn nhận được tình yêu mến của mọi người. Và cuối cùng anh không muốn tiếp tục làm nhân vật phản diện. Ralph tin rằng để được yêu quý và được chấp nhận như một anh hùng thì anh phải kiếm một huy chương giống Felix đã làm trong trò chơi của họ.  Ralph quyết định chơi  trò Hero’s Duty để tìm một chiếc huy chương. Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra khiến cho Ralph phải chạy khỏi trò chơi. Liệu điều gì đã khiến anh chạy khỏi trò chơi đó? Anh có thể chiếm được cảm tình với tất mọi người? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wreck-It Ralph có tính phí không?

Xem phim Wreck-It Ralph tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Wreck-It Ralph về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Wreck-It Ralph về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Wreck-It Ralph có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Wreck-It Ralph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.