Insidious Chapter 2

Quỷ Quyệt 2 – Insidious Chapter 2 – Bộ phim kinh dị hấp dẫn  đã trở lại màn ảnh rộng

Thông tin phim

  • Tên phim: Quỷ Quyệt 2 – Insidious Chapter 2
  • Thể loại: kinh dị siêu nhiên
  • Đạo diễn: James Wan
  • Sản xuất: Jason Blum, Oren Peli
  • Kịch bản: Leigh Whannell
  • Diễn viên: Patrick Wilson, Rose Byrne, Lin Shaye, Ty Simpkins, Barbara Hershey
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Canada

Nội dung: Quỷ Quyệt 2 – Insidious Chapter 2

Quỷ quyệt 2 với tên gốc là Insidious: Chapter 2, là phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ và Canada ra mắt năm 2013. Bộ phim do James Wan làm đạo diễn và kịch bản được viết bởi Leigh Whannell. Bộ phim là  phần thứ 2 của loạt phim Insidious, nối tiếp Insidious phần 1 ra mắt năm 2011.

Nối tiếp câu chuyện phần trước là câu chuyện 20 năm sau sự kiện bí ẩn đã xảy ra vào năm 1986. Lúc này, trong gia đình Lambert xảy ra những câu chuyện tâm linh kinh dị mà Lorraine tin rằng có linh hồn của một bà già nhập vào con trai Josh và cháu trai mình. Cuối cùng họ phải mời Elise Rainier – nhà tâm linh chuyên diệt trừ quỷ để giúp họ vượt qua chuyện kinh dị này. 

Quay lại thời gian hiện tại, lúc này Renai Lambert đang bị thẩm vấn về cái chết của Elise. Cảnh sát cho rằng chồng cô Josh có có liên quan đến cái chết của Elise. Phía cảnh sát đang thu thập bằng chứng, và sẽ sớm truy tố Josh với tội danh giết Elise.

Để điều tra rõ vụ việc thì cảnh sát buộc phải điều tra nhà của họ vì vậy mà vợ chồng Josh phải chuyển về ngôi nhà cũ của bà Lorraine Lambert. Liên tiếp các sự việc kinh hoàng xảy ra với gia đình, đặc biệt với Renai. Renai bị ám bởi một người phụ nữ mặc đồ trắng và Josh có hành vi kỳ lạ ở nhà. Những bí ẩn của bây giờ và quá khứ sẽ dần được hé lộ…

>>> Xem thêm : Quỷ Quyệt 3

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Insidious Chapter 2 có tính phí không?

Xem phim Insidious Chapter 2 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Insidious Chapter 2 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Insidious Chapter 2 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Insidious Chapter 2 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.