Xem phim Devil

Xem phim Devil miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Devil

Tải phim Devil miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
124.103 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Quỷ Dữ – Devil  – Bộ phim kinh dị về những câu chuyện mang đầy tội lỗi 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quỷ dữ (Devil).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn: John Erick Dowdle.
  • Sản xuất: M. Night Shyamalan, Sam Mercer.
  • Kịch bản: Brian Nelson.
  • Câu chuyện: M. Night Shyamalan.
  • Diễn viên: Chris Messina, Logan Marshall-Green, Geoffrey Arend, Bojana Novakovic, Jenny O’Hara, Bokeem Woodbine, Jacob Vargas, Narrated by, Jacob Vargas.
  • Năm phát hành: 2010.
  • Thời lượng: 80 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung

Quỷ dữ (Devil hay còn được gọi là The Night Chronicles 1: Devil) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2010 của đạo diễn John Erick Dowdle. Bộ phim được viết bởi Brian Nelson lấy cốt phim từ một câu chuyện của M. Night Shyamalan kể về  một vụ hỏng thang máy khiến 5 người trong đó mắc kẹt. Một ngày đi làm bình thường của các nhân viên trong một tòa nhà tại Mỹ, năm người lạ cùng bước vào một chiếc thang máy và chẳng quan tâm họ là những ai rồi sau đó rất nhiều câu chuyện kì quái xảy ra…

Trong thang máy là 5 người không quen biết nhau. Một là nhân viên bảo vệ tạm thời Ben Larson, hai là thợ máy và cựu quân nhân Tony Janekowski, ba là nhân viên bán nệm Vince McCormick,bốn là  người phụ nữ trẻ Sarah Caraway và cuối cùng làmột phụ nữ lớn tuổi không rõ danh tính.

Thế nhưng khi thang máy gặp sự cố, hàng loạt chuyện phi lý xảy ra và họ nghi ngờ lẫn nhau để tìm ra ác quỷ thật sự. Rằng ai mới là quỷ dữ đang ở trong này. Điều khiến họ có thể sống sót là phải đối diện với một câu chuyện che dấu trong bản thân, đó chắc chắn là một tội lỗi mà nếu không vượt qua được họ sẽ chết. 

Vào một lần đèn chớp tắt, sẽ có một trong số họ gặp chuyện, những điều kinh khủng sẽ liên tục diễn ra trong khi các nhân viên sửa chữa cũng gặp những rắc rối. Thời gian cứ trôi đi, sẽ có người chết, người ở lại, những câu chuyện đen tối sẽ được phơi bày. Quỷ dữ là ai? Làm thế nào để chấm dứt điều kinh khủng hiện tại? Chuyện gì sẽ xảy ra khi những tội lỗi được phơi bày? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJonh Erick Dowdle
Diễn viênBokeem Woodbine, Caroline Dhavernas, Chris Messina

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Devil có tính phí không?

Xem phim Devil tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Devil về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Devil về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Devil có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Devil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.