Xem phim Quỷ dữ – Devil

Xem phim Quỷ dữ – Devil miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Quỷ dữ – Devil

Tải phim Quỷ dữ – Devil miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Quỷ dữ – Devil

Quality: Year:
IMDB Rating:
124.103 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Quỷ dữ (Devil): Bộ phim ma quỷ với tội lỗi của con người 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quỷ dữ (Devil).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn: John Erick Dowdle.
  • Sản xuất: M. Night Shyamalan, Sam Mercer.
  • Kịch bản: Brian Nelson.
  • Câu chuyện: M. Night Shyamalan.
  • Diễn viên: Chris Messina, Logan Marshall-Green, Geoffrey Arend, Bojana Novakovic, Jenny O’Hara, Bokeem Woodbine, Jacob Vargas, Narrated by, Jacob Vargas.
  • Năm phát hành: 2010.
  • Thời lượng: 80 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: 

Quỷ dữ (Devil hay còn được gọi là The Night Chronicles 1: Devil) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2010 của đạo diễn John Erick Dowdle. Kịch bản của Brian Nelson là từ một câu chuyện của M. Night Shyamalan, lấy ý tưởng từ một vụ hỏng thang máy khiến 5 người trong đó mắc kẹt. Một ngày đi làm bình thường của các nhân viên trong một tòa nhà tại Mỹ, năm người lạ cùng bước vào một chiếc thang máy và chẳng quan tâm họ là những ai.

Thế nhưng thang máy gặp sự cố, hàng loạt chuyện phi lý xảy ra và họ nghi ngờ lẫn nhau, không biết ai mới là quỷ dữ. Điều khiến họ có thể sống sót là phải đối diện với một câu chuyện che dấu trong bản thân, đó chắc chắn là một tội lỗi mà nếu không vượt qua được họ sẽ chết. Trong thang máy là nhân viên bảo vệ tạm thời Ben Larson, thợ máy và cựu quân nhân Tony Janekowski, nhân viên bán nệm Vince McCormick, người phụ nữ trẻ Sarah Caraway và một phụ nữ lớn tuổi không rõ danh tính.

Vào một lần đèn chớp tắt, sexcos một trong số họ gặp chuyện, những điều kinh khủng sẽ liên tục diễn ra trong khi các nhân viên sửa chữa cũng gặp những rắc rối. Thời gian cứ trôi đi, sẽ có người chết, người ở lại, những câu chuyện đen tối sẽ được phơi bày. Quỷ dữ là ai? Làm thế nào để chấm dứt điều kinh khủng hiện tại? Chuyện gì sẽ xảy ra khi những tội lỗi được phơi bày? 

Bộ phim có nguồn kinh phí thấp nên phần không gian có hạn chế, hình ảnh cũng không quá kỳ ảo, mà điều kích thích khán giả chính là tính suy đoán cốt truyện và gia vị âm thanh kịch tính xuyên suốt thời gian phim. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Quỷ dữ – Devil có tính phí không?

Xem phim Quỷ dữ – Devil tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Quỷ dữ – Devil về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Quỷ dữ – Devil về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Quỷ dữ – Devil có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Quỷ dữ – Devil