Xem phim Quỷ Bóng Đè – Mara – Full HD

Xem phim Quỷ Bóng Đè – Mara – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Quỷ Bóng Đè – Mara – Full HD

Tải phim Quỷ Bóng Đè – Mara – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Mara (2018)

Quỷ Bóng Đè – Mara – Full HD

Quality: Year: Duration: 98 Min
IMDB Rating:
5190 bình chọn, trung bình 5,1 trên 10

Quỷ Bóng Đè (Mara): Ám ảnh đến từ những giấc ngủ

Quỷ Bóng đè (Mara) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2018, đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Clive Tonge và được viết bởi Jonathan Frank. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quỷ Bóng Đè (Mara) 
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim trinh thám 
  • Đạo diễn: Clive Tonge
  • Sản xuất: Steven Schneider, Scott Mann, James Edward Barker, Myles Nestel, Craig Chapman, Jake Shapiro, Daniel Grodnik, Mary Aloe
  • Kịch bản: Jonathan Frank
  • Câu chuyện: Clive Tonge, Jonathan Frank
  • Diễn viên: Olga Kurylenko, Craig Conway, Javier Botet, Rosie Fellner
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung:

Bộ phim mở đầu khi Sophie (Mackenzie Imsand đóng) bị đánh thức bởi tiếng la hét của mẹ cô là Helena (Rosie Fellner đóng). Tình trạng này được cho là xảy ra sau khi cô giết chồng mình. Kate Fuller (Olga Kurylenko đóng) là một nhà tâm lý học tội phạm được Thám tử McCarthy (Lance E. Nichols đóng) gọi đến hiện trường vụ án để chẩn đoán Helena và suy luận có nên đưa cô vào viện tâm thần hay không.

Khi thẩm vấn cả Helena và Sophie, cả hai đều khẳng định rằng ông Wynsfield đã bị giết bởi con quỷ ngủ Mara. Kate đương nhiên không tin vào điều đó và cô đưa Helena đến viện tâm thần. Tối hôm sau, Kate bị tê liệt khi ngủ và thấy một người đi bộ trong nhà mình. Nhưng Khi cô lấy lại được khả năng vận động thì lại không tìm thấy gì. Ngày hôm sau, sau khi tìm được manh mối có thể xảy ra với ông Wynsfield, Kate đến nói chuyện với một người đàn ông tên Takahashi.

Khi đến nhà anh ta, cô bất ngờ khi tìm thấy xác chết đã bị phân hủy. Anh ta bị giết theo cách tương tự như ông Wynsfield. Cô bắt đầu điều tra và tin vào câu chuyện về quỷ ngủ Mara. Cô thúc đẩy cảnh sát điều tra nhưng họ đã từ chối. Cate phải làm gì để giải quyết vụ án này và làm thế nào khi chính cô cũng đang gặp nguy hiểm?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Quỷ Bóng Đè – Mara – Full HD có tính phí không?

Xem phim Quỷ Bóng Đè – Mara – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Quỷ Bóng Đè – Mara – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Quỷ Bóng Đè – Mara – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Quỷ Bóng Đè – Mara – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Quỷ Bóng Đè – Mara – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.