Xem phim The King

Xem phim The King miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The King

Tải phim The King miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Quốc Vương - The King

The King

Quality: Year: Duration: 140 Min
IMDB Rating:
70,096 bình chọn, trung bình 7,3 trên 10

Following the decisive victory, the English continue deeper into France. Hal reaches King Charles VI, who offers his surrender and the hand of his daughter Catherine of Valois. Hal returns to England with his new wife for the celebrations. He comes to her room to have a conversation, and she challenges his reasons for invading France. She denies that the French assassin and the insult originated from her father or her brother and dismisses Hal when he falls back on echoing the sentiments of others, sentiments Hal had dismissed earlier in the campaign

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDavid Michôd
Diễn viênGábor Czap, Tom Fisher, Tom Glynn-Carney

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The King có tính phí không?

Xem phim The King tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The King về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The King về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The King có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The King

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.