Xem phim Venom

Xem phim Venom miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Venom

Tải phim Venom miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
313.729 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Quái Vật Venom – Venom – Bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn nhất định phải xem

Thông tin  phim:

  • Tên phim: Quái Vật Venom – Venom
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Ruben Fleischer
  • Kịch bản: Scott Rosenberg, Jeff Pinkner, Kelly Marcel, Will Bea
  • Sản xuất: Columbia Pictures, Marvel Entertainment, Arad Productions, Matt Tolmach Productions, Pascal Pictures
  • Diễn viên: Tom Hardy, Michelle Williams, Riz Ahmed, Scott Haze, Reid Scott
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Quái Vật Venom – Venom là một phim siêu anh hùng của Mỹ ra mắt năm 2018 được sản xuất dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics. Bộ phim là câu chuyện kể về nhân vật chính là Eddie Brook. 

Nhân vật chính của bộ phim là Venom là Eddie Brock, một phóng viên lành nghề, anh bắt đầu bí mật điều tra những hành vi tội phạm của Drake. Anh dần tìm cách tiếp  cận và vô tình khám phá ra một bí mật khủng khiếp của tổ chức Life Foundation. Đây là một  tổ chức nghiên cứu khoa học ứng dụng . Nó đang tiến hành nhiều hoạt động mờ ám liên quan đến thử nghiệm sinh hóa lên cơ thể người một cách bất hợp pháp.

Nôn nóng muốn khám phá những vấn đề bí mật của Life Foundation, Eddie mắc sai lầm khi vội vã phỏng vấn Carlton Drake, giám đốc tổ chức. Do đó mà cuộc đời anh rơi vào khủng hoảng khi  anh bị  sa thải, người yêu thì bỏ anh, anh sống  không còn quan tâm đến mục tiêu ban đầu. 

Nhưng lúc này nhờ sự trợ giúp của Dora, Eddie Brock có thể thành công đột nhập vào trụ sở tổ chức để tìm kiếm bằng chứng. Và không may rằng chuyến đi ấy còn khiếm anh bị mắc vào một trong những tình huống tồi tệ hơn. Anh bị thực thể sống ngoài vũ trụ với nhận thức riêng biệt có khả năng cộng sinh. Nó giúp đem lại cho vật chủ nhiều năng lực siêu phàm. Cũng từ khi sở hữu năng lực siêu phàm này, anh phải đối diện và chiếu đấu với Life Foundation, tổ chức bị Riot symbiote thứ tư điều khiển.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRuben Fleischer
Diễn viênMichelle Williams, Reid Scott, Riz Ahmed, Scott Haze, Tom Hardy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Venom có tính phí không?

Xem phim Venom tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Venom về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Venom về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Venom có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Venom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.