Xem phim Freaks

Xem phim Freaks miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Freaks

Tải phim Freaks miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Freaks (2018)

Freaks

Quality: Year: Duration: 105 Min
IMDB Rating:
9113 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Quái Dị – Freaks – Đằng sau sự ngăn cấm của người cha 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quái dị (Freaks).
  • Thể loại: Phim kinh dị giả tưởng.
  • Đạo diễn: Adam Stein, Zach Lipovsky.
  • Sản xuất: Adam Stein, Zach Lipovsky, Jordan Barber, Mitchell Waxman.
  • Kịch bản: Zach Lipovsky, Adam Stein.
  • Diễn viên: Emile Hirsch, Bruce Dern, Grace Park, Amanda Crew, Lexy Kolker.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 105 phút.
  • Quốc gia: Mỹ, Canada.

Nội dung: Quái Dị 

Quái dị với tên gốc là Freaks, là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng hợp tác Mỹ-Canada ra mắt năm 2018. Bộ phim do  Zach Lipovsky và Adam B đảm nhiên đạo diễn khiêm viết kịch bản.  Bộ phim là câu chuyện về cô bé Chloe muốn thoát khỏi những ngăn cấm của người cha mình nhưng rồi chính cô lại tự đưa mình vào những điều kinh dị nhất. 

Chloe là một cô bé xinh xắn đáng yêu thế nhưng cô không được tiếp xúc với thế giới bên ngoài theo ý mình muốn mà luôn bị cha mình giam giữ trong nhà và không cho tiếp xúc với bên ngoài. Ông chưa từng nói tại sao ông lại ngăn cản cô bé những vậy. Có thể là để ngăn cản Chloe với những nguy hiểm nào đó đang rình rập hoặc cũng  có thể người cha này đang gặp phải một chứng tâm lý biến thái nào đó.

Và rồi ngày dần lớn cô bé càng khao khát có thể ra ngoài và hoạt động vui chơi như những cô bé bình thường khác.  Một ngày ở gần nhà cô có một chiếc xe tải kem và cô bé luôn bị thu hút khi nghe thấy âm nhạc của một chiếc xe tải kem đó.  Một ngày nọ, Chloe thoáng thấy một chiếc xe tải kem đáng sợ với một dấu tay in chữ “Ông Snowcone”.

Cuối cùng, cô bé lấy hết can đảm chống lại cha mình và trốn thoát khỏi ngôi nhà. Thế nhưng cô lại lên trèo lên chiếc xe tải với ông Snowcone và bước vào một cuộc phiêu lưu đầy sợ hãi và bạo lực. Chloe sẽ trải qua những điều kinh khủng mà không thể tưởng tượng. Liệu đâu là nguyên nhân thật sự khiến người bố cô làm như vậy? Chloe sẽ phải đối mặt với những điều gì? 

Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAdam B. Stein, Zach Lipovsky
Diễn viênBruce Dern, Emile Hirsch, Grace Park

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Freaks có tính phí không?

Xem phim Freaks tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Freaks về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Freaks về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Freaks có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Freaks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.