Xem phim The Fast and the Furious

Xem phim The Fast and the Furious miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Fast and the Furious

Tải phim The Fast and the Furious miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm - The Fast and the Furious

The Fast and the Furious

Quality: Year: Duration: 106 Min
IMDB Rating:
333,924 bình chọn, trung bình 6,8 trên 10

Some time later, Brian arrives at Dominic’s house to apprehend him as he is reversing his father’s 1970 Dodge Charger R/T out of the garage. Jesse arrives, pleading for protection. Tran and Lance ride by on motorbikes and shoot Jesse for reneging on their bet. Brian and Dominic give chase in their separate vehicles, finding and killing Tran and injuring Lance.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Fast and the Furious có tính phí không?

Xem phim The Fast and the Furious tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Fast and the Furious về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Fast and the Furious về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Fast and the Furious có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Fast and the Furious

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.