Xem phim Prisoner X

Xem phim Prisoner X trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại vietsubtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Prisoner X

Link tải download phim Prisoner X miễn phí full HD tại vietsubtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Prisoner X

Quality: Year: Duration: 88 Min
IMDB Rating:
551 bình chọn, trung bình 5,1 trên 10

Prisoner X: Viên ngọc thô của nền điện ảnh Canada

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Canada
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Gaurav Seth
  • Diễn viên: Julian Richings, Michelle Nolden, Nigel Bennett
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 88 phút

Nội dung phim: 

Prisoner X là bộ phim khoa học viễn tưởng của Canada ra mắt vào năm 2016. Nội dung phim kể về Ramio – một người đàn ông bí ẩn được cho là người có khả năng du hành thời gian và biết trước những sự kiện thảm họa sắp xảy ra cho thế giới.

Câu chuyện bắt đầu khi Ramio đang trên đường di chuyển qua biên giới Canada thì bất ngờ gặp tai nạn xe và cảnh sát tìm thấy một quả bom Uranium với sức công phá cực lớn ở gần hiện trường vụ tai nạn của Ramio. Vì thế Ramio nhanh chóng bị kết tội là khủng bố và lập tức bị bắt giam vào một nhà tù an ninh đặc biệt đồng thời phải chịu sự tra tấn không ngừng tại đây. Tuy nhiên trong tù Ramio lại không hề hé môi lấy nửa lời mà chỉ không ngừng la hét bằng một thứ ngôn ngữ vô cùng kỳ lạ và khó hiểu. 

Một ngày nọ Ramio bất ngờ đưa cho các nhân viên an ninh tại đây một danh sách kỳ lạ các con số và chữ cái khiến cho các nhân viên an ninh nghĩ rằng Ramio đang cố tình trêu đùa mình nhưng thực chất Ramio đã đưa cho họ tọa độ chính xác của vụ nổ Supernova sắp xảy ra tại Canada. Và đúng như dự đoán của Ramio, ngày hôm sau vụ nổ đã xảy ra trên bầu trời Canada khiến cho toàn bộ nhân viên an ninh trong trại giam Ramio đều bất ngờ và cho rằng Ramio không phải là một kẻ khủng bố thông thường.

15 năm sau, Ramio vẫn bị giam giữ trong trại giam của Canada nhưng ngay lúc này đây một nhân viên CIA của Hoa Kỳ đã biết về khả năng đặc biệt của Ramio và quyết định đến nhà tù này để trao đổi với Ramio về một thảm họa kinh hoàng được dự đoán là sắp xảy ra tại Mỹ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Prisoner X?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Prisoner X?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Prisoner X?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Prisoner X không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Prisoner X