Xem phim The Night Eats the World

Xem phim The Night Eats the World miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Night Eats the World

Tải phim The Night Eats the World miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Night Eats the World (2018)

The Night Eats the World

Quality: Year: Duration: 93 Min
IMDB Rating:
7475 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Phủ Tối Thế Giới – The Night Eats the World – Bộ phim kinh dị Pháp hay nhất năm 2018 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phủ Tối Thế Giới (The Night Eats the World).
  • Thể loại: Phim kinh dị giả tưởng.
  • Đạo diễn: Dominique Rocher.
  • Sản xuất: Carole Scotta.
  • Kịch bản: Jérémie Guez, Guillaume Lemans, Dominique Rocher.
  • Diễn viên: Anders Danielsen Lie, Golshifteh Farahani, Denis Lavant, Sigrid Bouaziz.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 94 phút.
  • Quốc gia: Pháp.

Nội dung: Phủ Tối Thế Giới 

Phủ Tối Thế Giới với tựa đề tiếng Anh là The Night Eats the World,  là một bộ phim kinh dị giả tưởng về thế giới zombie của Pháp ra mắt năm 2018. Bộ phim do đạo diễn Dominique Rocher thực hiện, kịch bản phim được viết bởi Jérémie Guez, Guillaume Lemans và Rocher, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Pit Agarman. Bộ phim là câu chuyện về anh chàng Sam một mình với cuộc hành trình chống lại thế giới đang bị bao vây bởi Zombie. 

Sam là một nhạc sĩ sống ở Paris. Anh có cô bạn gái cũ  tên là Fanny, trong lúc yêu nhau thì anh đã để lại trong tay nhiều cuộn băng âm nhạc quan trọng của mình. Vì vậy anh đã đến thăm cô để lấy lại những cuộn băng âm nhạc đó. Thế nhưng Fanny dường như phất lờ mọi lời nói của anh và chỉ tập trung vào bữa tiệc đang diễn ra của mình. Cuối cùng cô cũng nói cho anh nơi cô cất giấu những chiếc đĩa nhạc đó.  

Trên đường đi lấy chúng, Sam vô tình bị va chạm với một người và bị chảy máu rồi bất tỉnh. Khi tỉnh lại, những điều không tưởng và vô cùng bất ngờ đã xảy ra khiến Sam không thể tin vào mắt mình được nữa. Giờ đây thành phố Paris bị chiếm lĩnh bởi những đoàn người Zombie, chúng di chuyển trong im lặng và rất nhạy cảm với tiếng ồn.

Giờ đây, Sam thấy chỉ có mình anh đang tồn tại trong thế giới toàn là zombie. Để có thể tự tìm cho mình con đường sống sót, anh bắt đầu thâm nhập từng căn hộ trong tòa nhà để tìm kiếm đồ ăn và các nhu yếu phẩm cần thiết cho mình. Trong thế giới ấy con người dần bị tấn công hết bởi Zombie và chỉ còn mình Sam bám trụ đến bây giờ. Thế nhưng chúng chẳng tha cho bất kỳ ai. Liệu rằng Sam có trở thành zombie? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Night Eats the World có tính phí không?

Xem phim The Night Eats the World tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Night Eats the World về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Night Eats the World về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Night Eats the World có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Night Eats the World

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.