Xem phim Doctor Strange

Xem phim Doctor Strange miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Doctor Strange

Tải phim Doctor Strange miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Phù Thủy Tối Thượng - Doctor Strange(2016)

Doctor Strange

Quality: Year:
IMDB Rating:
543.754 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Phù Thủy Tối Thượng – Bộ phim hấp dẫn tạo nên cơn sốt phòng vé trong tuần đầu ra mắt

Thông tin phim

  • Tên phim: Phù Thủy Tối Thượng – Doctor Strange
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Scott Derrickso
  • Sản xuất: Marvel Studios, Walt Disney Studios
  • Motion Pictures
  • Kịch bản: Scott Derrickson, C. Robert Cargill
  • Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Benedict Wong, Michael Stuhlbarg, Benjamin Bratt, Scott Adkins, Mads Mikkelsen, Tilda Swinton
  • Năm phát hành:  2016
  • Thời lượng:  115 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Phù thuỷ tối thượng (Doctor Strange) là bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2016 dựa trên nhân vật Marvel Comics cùng tên. Phim do Scott Derickson làm đạo diễn và cùng với Jon Spaihts, C. Robert Cargill phối hợp viết lên kịch bản của phim.Đây là bộ phim thứ 14 trong Marvel Cinematic Universe (MCU).

 Bộ phim kể về một vị bác sĩ chuyên khoa thần kinh, ông có tên là là Stephen Vincent Strange. Mọi chuyện bắt đầu khi anh ta gặp phải tai nạn giao thông, thế giới dường như sụp đổ và vị bác sĩ phải đối mặt với nhiều vấn đề. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó anh ta khám phá ra được một khả năng mới của bản thân, khả năng từ một năng lực cổ xưa. Từ một vị bác sĩ bình thường, anh trở thành một người hùng cứu thế giới khỏi những pha nguy hiểm.

Stephen đã đến Tây Tạng học cách điều khiển được tiềm lực ma thuật bên trong bản thân và của thế giới xung quanh, cũng như cách mượn sức mạnh của các thần linh và chúa quỷ. Khi quyền năng của Stephen đạt tới cực đại thì cũng là lúc cái tên Dotor Strange ra đời.  Sau này Dr. Strange trở về Mỹ, dùng sức mạnh của mình để bảo vệ người vô tội, bảo vệ thế giới khỏi những thế lực hắc ám. Sự nghiệp siêu anh hùng của ông cũng bắt đầu từ đây.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnScott Derrickso
Diễn viênBenedict Cumberbatch, Benedict Wong, Chiwetel Ejiofor, Michael Stuhlbarg, Rachel McAdams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Doctor Strange có tính phí không?

Xem phim Doctor Strange tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Doctor Strange về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Doctor Strange về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Doctor Strange có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Doctor Strange

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.