Xem phim Monga

Xem phim Monga miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Monga

Tải phim Monga miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Monga (2010)

Monga

Quality: Year: Duration: 140 Min
IMDB Rating:
2508 bình chọn, trung bình 6,9 trên 10

Phố Đèn Đỏ – Monga – Bộ phim hấp dẫn một tuổi trẻ điên cuồng

Thông tin phim

  • Tên phim: Phố Đèn Đỏ (Monga)
  • Thể loại: Phim hành động
  • Đạo diễn: Doze Niu
  • Sản xuất: Dennis Yu, Chan Ya-wen, Yao Cheng-chung, Chang Hsueh-shun, Alan Tong, Lee Lieh, Doze Niu
  • Kịch bản: Tseng Li-ting, Doze Niu, 
  • Diễn viên: Ethan Juan, Mark Chao, Rhydian Vaughan, Frankie Huang, Emerson Tsai, Ma Ju-lung, Doze Niu, Wang Shih-hsien 
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 141 phút
  • Quốc gia: Đài Loan

Nội dung: Phố Đèn Đỏ – Monga

Phố Đèn Đỏ (Monga) là một bộ phim hành động hấp dẫn của điện ảnh Đài Loan ra mắt năm 2010 do Doze Niu đạo diễn và đồng biên kịch. Bộ phim lấy bối cảnh phim diễn ra tại Monga thuộc Đài Bắc với câu chuyện kể về các thanh niên với việc khẳng định bản thân mình khi tại khu vực này  có luật bất thành văn đang thịnh hành:  nếu bạn muốn sống sót ở đây, bạn phải mạnh hơn kẻ thù.

Bộ phim là câu chuyện về nhóm  Gang of Princes gồm 4 thành viên là Mosquito , Monk, Dragon,Monkey và A-po. Trong ngày đầu tiên nhập học đến một ngôi trường hoàn toàn mới ở Monga, Mosquito đã bị băng đảng đối thủ đánh cắp đùi gà. Giận giữ trước việc đó, anh đã đứng lên chống lại đối thủ. Mosquito sớm bắt đầu thích thú với lối sống của nhóm anh em xã hội đen ở đây. Nhờ vào sự quyết đoán và tốt chất lãnh đạo mà anh đã giành quyền lãnh đạo “Gang of Princes”.

Hơn thế Gang of princes ngày càng trở nên nổi tiếng và trở thành nhóm có sức ảnh hưởng thống trị các đường phố Monga. Năm thành viên với 5 cá tính, cam kết quy tắc của tình anh em bền chặt, nhưng sự thiếu trưởng thành và sự tính toán thiếu cẩn trọng dẫn đến việc mất cân bằng quyền lực trong lãnh đạo băng đảng. Hơn thế lúc này, rất nhiều thế lực đang nhòm ngó với ý định phá tan băng đảng của họ….

>>> Xem phim hay trực tuyến online thuyết minh tại Vietsubtv89.com

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnDoze Niu
Diễn viênEthan Juan, Ju-Lung Ma, Mark Chao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monga có tính phí không?

Xem phim Monga tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Monga về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Monga về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Monga có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Monga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.