Xem phim Good Time

Xem phim Good Time miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Good Time

Tải phim Good Time miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Phim Thời Khắc Quyết Định - Good Time(2017)

Good Time

Quality: Year:
IMDB Rating:
58,721 bình chọn, trung bình 7,3 trên 10

Phim Thời Khắc Quyết Định – Good Time – Bộ phim xuất sắc được đề cử tại Liên hoan phim Cannes 2017

Thông tin phim 

  • Tên phim: Phim Thời Khắc Quyết Định – Good Time
  • Thể loại: Phim tâm lý tội phạm
  • Đạo diễn: Josh Safdie và Benny Safdie
  • Kịch bản: Ronald Bronstein , Josh Safdie
  • Diễn viên: Robert Pattinson, Jennifer Jason Leigh, Benny Safdie, Barkhad Abdi, Buddy, Duress
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời gian: 101 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung 

Khoảnh khắc quyết định với tiếng Anh là Good Time,  là một bộ phim tâm lý tội phạm ra mắt năm 2017 của Mỹ do Josh và Benny Safdie đạo diễn và Josh Safdie và Ronald Bronstein viết kịch bản. Nhân vật chính trong bộ phim do Robert Pattinson đảm nhận. Anh là một tên cướp ngân hàng đang cố gắng hết sức để có đủ tiền trả tiền bảo lãnh cho người anh em khuyết tật phát triển Nick. 

Connie Nikas và người anh trai khuyết tật phát triển Nick của mình đã đưa ta một quyết định nguy hiểm. Đó là cướp một ngân hàng ở thành phố New York. Họ gần như trốn thoát, nhưng một gói thuốc nhuộm phát nổ trong túi tiền trên đường họ tẩu thoát, khiến tài xế gặp nạn. Connie và Nick chạy đi bộ, giặt thuốc nhuộm từ quần áo của họ trong phòng vệ sinh nhà hàng. Khi hai người đi xuống phố, họ bị cảnh sát chặn lại. Nick hoảng loạn, bỏ chạy và bị bắt trong khi Connie thoát chết trong gang tấc.

Và rồi họ đã không trốn thoát thành công khi mà cuối cùng Nick đã bị bắt. Để có thể đưa Nick ra khỏi tù thì Connie phải kiếm đủ số tiền 10.000 đô la. Và Connie lao vào vòng xoáy để  cố gắng kiếm 10.000 đô la để đưa Nick ra khỏi tù. Liệu rằng Connie sẽ làm thế nào để kiếm được số tiền lớn như vậy chỉ trong thời gian ngắn ngủi? Anh trai Nick có được cứu ra khỏi nhà tù?

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBenny Safdie, Josh Safdie
Diễn viênBarkhad Abdi, Benny Safdie, Buddy, Jennifer Jason Leigh, Robert Pattinson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Good Time có tính phí không?

Xem phim Good Time tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Good Time về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Good Time về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Good Time có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Good Time

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.