Sherlock Holmes A Game Of Shadows

Quality: Year:
IMDB Rating:
401.698 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Phim Thám Tử Sherlock Holmes Phần 2 Trò Chơi Của Bóng Tối – Sherlock Holmes A Game Of Shadows –  Bộ phim điện ảnh hấp dẫn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thám tử Sherlock Holmes 2: Trò chơi của bóng đêm (Sherlock Holmes: A Game of Shadows).
  • Thể loại: Phim hành động trinh thám.
  • Đạo diễn: Guy Richie 
  • Sản xuất: Joel Silver, Lionel Wigram, Susan Downey, Dan Lin.
  • Kịch bản: Michele Mulroney, Kieran Mulroney.
  • Diễn viên: Robert Downey Jr, Jude Law, Noomi Rapace, Jared Harris, Stephen Fry, Rachel McAdams.
  • Năm phát hành: 2011.
  • Thời lượng: 129 phút.
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Mỹ.

Nội dung: 

Sau thành công của phần 1 với số  tiền khủng thu về và lọt top 10 phim ăn khách nhất thế giới năm 2009. Đạo diễn Guy Ritchie tiếp tục thực hiện phần hải của bộ phim mang tựa đề A Game of Shadows- Trò chơi của bóng đêm. Phần hai tiếp tục xoay quanh cuộc phiêu lưu mới của chàng thám tử đại tài và người bạn tri kỷ. Lần này có vẻ là một phi vụ “khó nhằn” hơn nữa với cả Sherlock Holmes và Watson khi đối thủ chính là giáo sư James Moriarty.

Ông là một kẻ có đầu óc, luôn nhạy bén đi trước một bước và có một kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó. Đó cũng chính là lý do vì sao mà James Moriarty được coi là kẻ thù nguy hiểm nhất trong lịch sử bộ phim. Trong suốt 129 phút của bộ phim khán giả sẽ đi từ cảm xúc sợ hãi khi chứng kiến những vụ thảm sát liên tiếp xảy ra trên khắp thế giới đến hoài nghi, tò mò liệu những vụ án được sắp xếp theo mạng lưới với bộ óc tinh vi, xảo quyệt của Moriarty sẽ được phơi bày ra ánh sáng hay không? Với trí thông minh và khả năng suy luận hơn người làm cách nào để Sherlock Holmes giải được vụ án? 

Hơn thế nữa, cánh tay trợ thủ đắc lực, người bạn tri kỷ cùng chí hướng của Sherlock Holmes lúc này đang đắm chìm trong kỳ nghỉ trăng mật. Watson cưới một người vợ xinh đẹp và bắt đầu tháng ngày tận hưởng hạnh phúc của cặp vợ chồng son. Sherlock Holmes sẽ phải làm gì đây? Liệu anh có dễ dàng bỏ cuộc trước kẻ thù ngang tài, ngang sức với mình không? Và điều cốt yếu cần tìm ra lúc này là lý do tại sao giáo sư Moriarty lại làm như vậy?

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGuy Ritchie

Diễn viênJared Harris, Jude Law, Robert Downey Jr.

Download Sherlock Holmes A Game Of Shadows

Trailer film Sherlock Holmes A Game Of Shadows

1 thoughts on “Sherlock Holmes A Game Of Shadows”

  1. Phim hồi hộp và hấp dẫn khiến khán giả xem phim có cảm giác tò mò với những pha vở màn bí ẩn của những vụ án tưởng chừng như đã là không thể phá dc. Rất hay và tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.