Xem phim National Parks Adventure

Xem phim National Parks Adventure miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download National Parks Adventure

Tải phim National Parks Adventure miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

National Parks Adventure (2016)

National Parks Adventure

Quality: Year: Duration: 43 Min
IMDB Rating:
5 bình chọn, trung bình 7,2 trên 10

Phiêu Lưu Đến Vườn Quốc  – National Parks Adventure – Cuộc thám hiểm thế giới tự nhiên tươi đẹp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phiêu Lưu Đến Vườn Quốc Gia (National Parks Adventure).
  • Thể loại: Phim tài liệu.
  • Đạo diễn: Greg MacGillivray.
  • Sản xuất: MacGillivray Freeman Films 
  • Diễn viên: Robert Redford, Max Lowe,Conrad Anker.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 43 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: Phiêu Lưu Đến Vườn Quốc Gia

Phiêu Lưu Đến Vườn Quốc Gia (National Parks Adventure) là một bộ phim tài liệu của Mỹ ra mắt năm 2016. Bộ phim do Greg MacGillivray đạo diễn. Bộ phim là cuộc thám hiểm kỳ diệu tìm hiểu những điều mới lạ của thế giới tự nhiên rộng lớn còn nhiều điều bí ẩn. 

Trong bộ phim này, khán giả sẽ theo chân nhà leo núi Conrad Anker, cùng con trai riêng của ông Max Lowe và bạn của họ Rachel Pohl tham gia vào chuyến hành trình vượt qua nhiều địa điểm thiên nhiên tại Mỹ đặc biệt là đi qua các vườn quốc gia xinh đẹp và trù phú. Chuyến hành trình của họ kéo dài từ vườn quốc gia Yellowstone, Arches, Zion, Bryce đến tận Glacier và nhiều công viên khác. Họ vừa đi vừa cảm nhận những nét đẹp thiên nhiên lại vừa tận hưởng những vẻ đẹp tuyệt diệu mà thiên nhiên mang đến. 

Một chuyến đi hoàn toàn hoà hợp với thiên nhiên đất trời. Họ tham gia các hoạt động tự nhiên như leo trèo, đi bè, đi bộ, xe đạp và cắm trại. Những hoạt động tuyệt vời không chỉ đem đến cho họ những giây phút tận hưởng tuyệt vời mà còn hoạt khắc họa rõ nét về giá trị của các công viên Quốc gia trong đời sống con người.

Vì vậy sau cùng, bộ phim muốn nhấn mạnh về tầm quan trọng của bảo tồn thiên nhiên và những tích cực khi con người sống hòa hợp với môi trường sinh thái trong lành. Mỗi con người nếu muốn tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên thì ngay từ bây giờ hãy có ý thức bảo vệ môi trường và thiên nhiên. Hãy xách ba lô lên và chọn cho mình một chuyến du lịch xanh đến những vùng đất mới lạ. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim National Parks Adventure có tính phí không?

Xem phim National Parks Adventure tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim National Parks Adventure về máy tính hoặc di động?

Để tải phim National Parks Adventure về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim National Parks Adventure có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film National Parks Adventure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.