Xem phim The Railway Man

Xem phim The Railway Man miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Railway Man

Tải phim The Railway Man miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
35,72 bình chọn, trung bình 7,1 trên 10

Phía Sau Cuộc Chiến – The Railway Man – Bộ phim chiến tranh hấp dẫn của điện ảnh Úc 

Thông tin phim

  • Tên phim: Phía Sau Cuộc Chiến (The Railway Man)
  • Thể loại: Phim chiến tranh
  • Đạo diễn: Jonathan Teplitzky
  • Sản xuất: Chris Brown, Bill Curbishley, Andy Paterson
  • Kịch bản: Frank Cottrell Boyce, Andy Paterson
  • Diễn viên: Colin Firth, Nicole Kidman, Jeremy Irvine, Stellan Skarsgård, Hiroyuki Sanada
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 116 phút 
  • Quốc gia: Anh, Úc

Nội dung: Phía Sau Cuộc Sống

Phía Sau Cuộc Chiến (The Railway Man) là một bộ phim chiến tranh Úc của Anh ra mắt khán giả năm 2013. Bộ phim do Jonathan Teplitzky làm đạo diễn và được viết kịch bản bởi Frank Cottrell Boyce, Andy Paterson dựa trên The Railway Man của Eric Lomax. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một người lính có tên là Eric Lomax trong chiến tranh thế giới thứ hai. 

Eric Lomax là một sĩ quan quân đội của Anh quốc, anh đang tham gia chiến đấu thì bị quân Nhật bắt ở Singapore. Sau đó, anh được gửi đến trại tù binh Nhật Bản. Trở thành một tù binh anh không những phải làm những công việc vất vả mà còn phải chịu nhiều tra tấn về tâm hồn và cả thể xác

Đầu tiên, anh bị buộc phải làm việc trên tuyến đường sắt Thái- Miến Điện phía bắc bán đảo Malay. Sau đó khi bị bắt vào trai giam, anh sử dụng phụ tùng để tạo nên máy thu âm radio với mục đích thư giãn cho những người tù nhân nơi đây thế nhưng lại bị tên cai ngục Kempeitai quy cho là chế tạo công cụ để truyền tin ra ngoài, làm gián điệp. Vì vậy mà anh đã bị tra tấn một cách dã man. tra, đánh đập có, dìm xuống nước có, bị bỏ đói có. Tất cả đã để lại cho anh nhiều đau khổ về tâm hồn. 

Sau một thời gian thì quân Anh giành được chiến thắng và họ đến đây giải cứu Lomax và các đồng đội còn sống sót cuối. Lomax tự hứa với mình rằng sẽ không bao giờ quên những đau khổ mà anh và đồng đội đã phải chịu đựng. Từ đây anh tìm hiểu tin tức về kẻ đã bắt anh và tìm cơ hội trả thù hắn. 

30 năm sau, anh biết rằng  kẻ bắt cóc mình và đồng đội năm xưa là Takashi Nagase đã thoát tội truy cứu hình sự và đang làm việc trong trại tra tấn năm xưa. Từ đây, một lần nữa anh trở lại nơi mà anh đã từng bị tra tấn với mục tiêu làm cho kẻ thù phải nếm đủ những mùi vị của sự đau khổ…

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJonathan Teplitzky
Diễn viênColin Firth, Nicole Kidman, Stellan Skarsgård

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Railway Man có tính phí không?

Xem phim The Railway Man tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Railway Man về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Railway Man về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Railway Man có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Railway Man

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.