Xem phim Now You See Me

Xem phim Now You See Me miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Now You See Me

Tải phim Now You See Me miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Phi Vụ Thế Kỷ - Now You See Me(2013)

Now You See Me

Quality: Year:
IMDB Rating:
564.463 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Phi Vụ Thế Kỷ – Now You See Me – Bộ phim điện ảnh hấp dẫn của màn ảnh rộng ảo thuật hay là hiện thực? 

Thông tin phim

  • Tên phim: Phi vụ thế kỷ (Now You See Me)
  • Thể loại: Phim hành động, phim hài
  • Đạo diễn: Louis Leterrier
  • Sản xuất: Bobby Cohen, Alex Kurtzman, Roberto Orci
  • Kịch bản: Ed Solomon, Boaz Yakin, Edward Ricourt
  • Diễn viên: Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Mélanie Laurent, Isla Fisher, Dave Franco, Michael Kelly, Common, Michael Caine, Morgan Freeman
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Nội dung:

Phi vụ thế kỷ có tựa đề tiếng Anh là Now You See Me. Đây là một bộ phim hành động tội phạm của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2013 do Louis Leterrier đạo diễn. Bộ phim kể về câu chuyện xoay quanh một nhóm ảo thuật với những phi vụ cướp ly kỳ của họ.

Bốn nhà ảo thuật nổi tiếng gồm: Daniel Atlas, McKinney,  Jack, và Henley. Họ cùng nhau thành lập nhóm ảo thuật bốn người đặt tên là The 4 Horsemen.. cả nhóm có chuyến đi đến Las Vegas để biểu diễn trong một chương trình do Arthur Dressler tổ chức. Những màn ảo thuật của họ vô cùng hấp dẫn và kỳ lạ. Những màn ảo thuật không thấy được ở bất kỳ đâu trừ nhóm của họ. Tại buổi biểu diễn đó, bộ tứ đã biểu diễn một màn ảo thuật vô cùng gây sốc cho toàn bộ mọi người. Nhóm đã thực hiện  đưa một khán giả từ Las Vegas đến cướp 3 triệu đô la tại ngân hàng Paris chỉ trong tích tắc. Số tiền này sau đó được chia cho tất cả khán giả đón xem buổi trình diễn, gây ra một tiếng vang vô cùng lớn.

Sự kỳ lạ này đã khiến họ bị FBI điều tra, cùng với đó họ cũng phải đối mặt với một lão làng ảo thuật Thaddeus Bradley. Ông là  người chuyên tò mò và muốn bóc mẽ những mảng miếng ảo thuật của đồng nghiệp. Vừa đối diện với FBI vừa phải đối mặt với Thaddeus Bradley, bộ tứ sẽ làm gì để giải quyết nhanh gọn mọi rắc rối? Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với bộ tứ, họ có bí mật gì để thực hiện được phi vụ đó?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLouis Leterrier
Diễn viênDave Franco, Isla Fisher, Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Me’lanie Laurent, Michael Kelly, Woody Harrelson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Now You See Me có tính phí không?

Xem phim Now You See Me tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Now You See Me về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Now You See Me về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Now You See Me có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Now You See Me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.