Xem phim Diamond Cartel

Xem phim Diamond Cartel miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Diamond Cartel

Tải phim Diamond Cartel miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Diamond Cartel (2015)

Diamond Cartel

Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
445 bình chọn, trung bình 2,9 trên 10

Phi Vụ Kim Cương – Diamond Cartel – Phi vụ thế kỷ liệu có thành công? 

Thông tin phim

  • Tên phim: Phi Vụ Kim Cương – Diamond Cartel
  • Thể loại: phim hành động
  • Đạo diễn: Salamat Mukhammed-Ali
  • Sản xuất: Salamat Mukhammed-Ali
  • Kịch bản: Salamat Mukhammed-Ali , Magamet Bachayev , Dauren Mussa
  • Diễn viên: Armand Assante, Karlygash Mukhamedzhanova, Cary-Hiroyuki Tagawa, Peter O’Toole, Michael Madsen, Tommy ‘Tiny’ Lister, Don Wilson, Olivier Gruner.
  • Thời gian: 100 phút
  • Năm phát hành: 2017
  • Quốc gia: Kazakhstan

Nội dung: Phi Vụ KIm Cương

Phi vụ kim cương với tên tiếng Anh là Diamond Cartel, là một bộ phim hành động của Kazakhstan ra mắt năm 2017. Bộ phim do Salamat Mukhammed-Ali viết kịch bản và đảm nhiệm sản xuất. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một cuộc làm ăn bất hợp pháp liên quan đếm một viên kim cương triệu đô. Liệu viên kim cương đó sẽ thuộc về tay ai? 

Một ông trùm tội phạm Viễn Đông tàn nhẫn bậc nhất trong giới tội phạm có tên là Ruslan. Ông ta để ý đến viên kim cương Ngôi sao của Phương Đông với giá trị 30 triệu đô. Thế nhưng lúc này, viên kim cương ấy lại nằm trong tay của một ông trùm tội phạm Hồng Kông. Cuối cùng Ruslan quyết tâm mua lại một viên kim cương triệu đô đó từ một ông trùm tội phạm Hồng Kông kia.

Thế nhưng, viên kim cương của Ruslan chưa đến tay ông thì đã bị chính người tình cũ nóng bỏng Aliya và nữ sát thủ xinh đẹp Rusian cướp mất. Hai cô gái xinh đẹp với mánh khóe của mình và  sự giúp đỡ của một người bạn để lấy cắp viên kim cương đó. Trên cuộc chạy trốn ông trùm tội phạm đó, hai cô gái gần gần như vượt qua biên giới với chiến lợi phẩm. Thế nhưng nhanh chân hơn hai người,  thuộc hạ của ông trùm Mussa tìm thấy Aliya và Rusian, ngay trước khi họ chúng trốn thoát. Từ đây một cuộc đấu tay đôi đầy cam go và ác liệt đã diễn ra giữa hai bên? Liệu ai có thể chiếm đoạt được viên kim cương đó?  

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSalamat Mukhammed-Ali
Diễn viênArmand Assante, Cary-Hiroyuki Tagawa, Karlygash Mukhamedzhanova

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Diamond Cartel có tính phí không?

Xem phim Diamond Cartel tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Diamond Cartel về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Diamond Cartel về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Diamond Cartel có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Diamond Cartel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.