Xem phim A Dirty Carnival

Xem phim A Dirty Carnival miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download A Dirty Carnival

Tải phim A Dirty Carnival miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

A Dirty Carnival (2006)

A Dirty Carnival

Quality: Year: Duration: 141 Min
IMDB Rating:
7431 bình chọn, trung bình 7,4 trên 10

Phi Vụ Bẩn – A Dirty Carnival – Bộ phim hành động Hàn Quốc để lại nhiều ấn tượng cho nhiều khán giả

Thông tin phim

  • Tên phim: Phi Vụ Bẩn (A Dirty Carnival)
  • Thể loại: Hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Yoo Ha
  • Sản xuất: Cha Seung-jae, Kim Mi-hee, Choi Seon-jeong
  • Kịch bản: Yoo Ha
  • Diễn viên: Jo In-sung, Lee Bo-young, Namkoong Min, Jin Goo, Chun Ho-jin
  • Năm phát hành: 2006
  • Thời lượng: 141 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung Phim : Phi Vụ Bẩn – A Dirty Carnival

Phi Vụ Bẩn với tên tiếng Anh là A Dirty Carnival, là một bộ phim hành động của Hàn Quốc ra mắt năm 2006  do Yoo Ha đạo diễn. Bộ phim là những cảnh hành động gay cấn cùng những tình cảm của một ông trùm mafia cấp dưới Byung- Doo. 

 Tuy là một tay xã hội đen nhưng chỉ là cấp thấp nên Byung-Doo không thể chăm sóc gia đình và các thành viên băng đảng làm việc dưới quyền của mình được. Trên anh là  ông chủ Sang-Chul  và ông trùm hàng đầu trong nhóm mafia là Chủ tịch Hwang. Trong một lần đi ăn cùng họ, sau khi nghe Chủ tịch Hwang phàn nàn với Sang-Chul rằng ông đang gặp rắc rối với một luật sư biết quá nhiều về băng đảng của họ. Điều này sẽ gây khó khăn cho hoạt động của băng đảng. Nắm bắt được cơ hội ngàn năm có một này, Byung-Doo đã lén qua mặt ông chủ của mình để đề nghị giúp chủ tịch giải quyết vụ luật sư kia một cách tuyệt đối an toàn không để lại dấu vết và vô cùng kín đáo. 

Sau khi thực hiện nhiệm vụ này thì  Byung-Doo đã dần củng cố được địa vị của mình trong giới xã hội đen. Lúc này anh bất ngờ hai người bạn từ thời còn đi học  là Min-Ho và Hyun-Joo. Sau bao nhiêu năm mới có cơ hội gặp lại, Mịn Họ đã trở thành một nhà làm phim. Anh luôn khao khát thực hiện bộ phim đầu tay về mafia, cho nên muốn tìm hiểu về cuộc sống băng đảng xã hội đen của Byung-Doo để kịch bản có thêm phần chân thực. 

Còn Huyn-Joo là bạn gái cũ của anh. Họ nhanh chóng nối lại mối quan hệ tình cảm. Thế nhưng không lâu sau đó cô cũng phát hiện ra thân phận thật sự của anh và những câu chuyện bí mật của anh. Bao gồm cả câu chuyện xử lý người luật sư kia. Cô đã kể cho Min-Ho  và anh đã viết những tình tiết được nghe lên phim. Điều đó đặt dấu chấm hết cho lời hứa giữa anh và chủ tịch Hwang…

>>> Xem Phim HD online trực tuyến Vietsubtv89.com

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Dirty Carnival có tính phí không?

Xem phim A Dirty Carnival tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim A Dirty Carnival về máy tính hoặc di động?

Để tải phim A Dirty Carnival về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim A Dirty Carnival có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film A Dirty Carnival

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.