Xem phim The White Dragon

Xem phim The White Dragon miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The White Dragon

Tải phim The White Dragon miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The White Dragon (2004)

The White Dragon

Quality: Year: Duration: 93 Min
IMDB Rating:
1045 bình chọn, trung bình 5,7 trên 10

Một người phụ nữ quý tộc xinh đẹp lật ngược tình thế với hoàng tử khi cô yêu chính người đàn ông mà cô được phái đi thực hiện nhiệm vụ trong bộ phim hài võ thuật thời kỳ này với sự tham gia của người chiến thắng giải thưởng điện ảnh Hồng Kông, Bá Chi Cheung. Khi hoàng tử vương miện chú ý đến con Rồng trắng đáng yêu và nguy hiểm (Cheung), anh ta đã gửi chiến binh đáng sợ vào một nhiệm vụ nguy hiểm để bắt giữ một kiếm sĩ mù và sát thủ (Francis Ng). Tuy nhiên, âm mưu của hoàng tử âm mưu phản tác dụng, khi Rồng Trắng và kiếm sĩ mù cùng hợp lực để truất phế hoàng tử và chấm dứt kế hoạch bất chính của mình. ~ Jason Hội trưởng, Rovi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The White Dragon có tính phí không?

Xem phim The White Dragon tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The White Dragon về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The White Dragon về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The White Dragon có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The White Dragon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.