Xem phim Strange Magic

Xem phim Strange Magic miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Strange Magic

Tải phim Strange Magic miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Phép Thuật Kỳ Lạ - Strange Magic

Strange Magic

Quality: Year: Duration: 99 Min
IMDB Rating:
9,703 bình chọn, trung bình 5,8 trên 10

In the escape, Bog seemingly sacrifices himself by holding the mouth of his den open long enough for everyone to escape. He survives, to Marianne’s relief, and Sunny reveals his true feelings to Dawn, who then reciprocates them, breaking the love potion’s spell over her and they kiss, to her father’s surprise. Roland sprays Marianne with the love potion, who pretends to fall in love with him, only to suddenly punch him and send him off the chasm, being hit by the love potion in the process.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGary Rydstrom
Diễn viênElijah Kelley, Evan Rachel Wood, Kristin Chenoweth

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Strange Magic có tính phí không?

Xem phim Strange Magic tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Strange Magic về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Strange Magic về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Strange Magic có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Strange Magic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.