Xem phim Shanghai Fortress

Xem phim Shanghai Fortress miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Shanghai Fortress

Tải phim Shanghai Fortress miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Shang hai bao lei (2019)

Shanghai Fortress

Quality: Year: Duration: 107 Min
IMDB Rating:
1212 bình chọn, trung bình 4,2 trên 10

Pháo Đài Thượng Hải – Bộ phim viễn tưởng hấp dẫn của điện ảnh Trung Quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Pháo Đài Thượng Hải – Shanghai Fortress
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim hành động
  • Đạo diễn:  Hua-Tao Teng
  • Sản xuất: Jiang Nan, Han Jinglong, China Entertainment Investment Group Limited by Share Ltd, China Film Group Corporation, Tianjin North Film Group, Beijing United Entertainment Partners Culture & Media Co., Ltd, Tencent Pictures, China Film Group Corporation, Beijing United Entertainment Partners Culture & Media Co., Ltd.
  • Kịch bản:  Giang Nam
  • Diễn viên: Lu Han, Shu Qi, Godfrey Gao, Shi Liang, Wang Sen, Wang Gongliang, Sun Jialing 
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng: 117 phút 
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Pháo Đài Thượng Hải – Shanghai Fortress là bộ phim được dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giang Nam. Là một đạo diễn chuyên làm về phim tình yêu,Đằng Hoa Đào chia sẻ: “tôi muốn vượt khỏi vùng an toàn của mình”, bộ phim khoa học viễn tưởng đầu tiên do ông tạo ra.

Bộ phim là câu chuyện về cuộc chiến của người dân Thượng Hải để chống lại sự xâm lăng của người ngoài hành tinh lên trái đất, câu chuyện được viễn tưởng vào bối cảnh năm 2042.

Năm 2035, người ngoài hành tinh đã quét sạch các thành phố lớn trên toàn cầu để họ có được nguồn năng lượng chính. Liệu Thượng Hải sẽ có thể tự vệ và thậm chí có thể phát động một cuộc phản công hay không?

Giang Dương là một chàng sinh viên trẻ tài năng và  sớm trở thành người có vai trò quan trọng trong cuộc chiến này. Cùng với đó Lâm Lan là nữ chỉ huy có tiếng nói quyết định trong trận chiến. Họ cùng nhau lãnh đạo nhân dân Thượng Hải đứng lên đánh đuổi người ngoài hành tinh, giữ gìn và bảo vệ sự bình yên cho trái đất. Cuộc đấu tranh sẽ diễn ra thế nào? Ai là người chiến thắng?

 Bên cạnh câu chuyện chiến đấu căng thẳng cam go thì phim cũng có khai thác chút ít về tình yêu giữa hai nhân vật chính. Tình yêu này phải chăng xuất phát từ ánh mắt mà Giang Dương luôn hướng về Lâm Lan. Liệu có phải là một tình yêu cho cả hai khi cuộc chiến giành thắng lợi? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shanghai Fortress có tính phí không?

Xem phim Shanghai Fortress tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Shanghai Fortress về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Shanghai Fortress về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Shanghai Fortress có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Shanghai Fortress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.