Xem phim The 9th Precinct

Xem phim The 9th Precinct miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The 9th Precinct

Tải phim The 9th Precinct miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The 9th Precinct (2019)

The 9th Precinct

Quality: Year: Duration: 95 Min
IMDB Rating:
158 bình chọn, trung bình 5,6 trên 10

Phân Khu Thứ 9 – The 9th Precinct – Người cảnh sát có năng lực đặc biệt

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phân Khu Thứ 9 – The 9th Precinct
  • Thể loại: phim kinh dị 
  • Đạo diễn: Ding-Lin Wang.
  • Sản xuất: Chi-Yuan Chen, Wolf Chen, Chi Hsiang Chuang
  • Kịch bản: Mohammad N, Ding-Lin Wang.
  • Diễn viên: Roy Chiu, Chia-Chia Peng, Chen-Ling Wen, Eugenie Liu.
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng: 95 phút 
  • Quốc gia: Đài Loan.

Nội dung phim: Phân Khu Thứ 9 

Phân Khu Thứ 9 với tên tiếng Anh là The 9th Precinct, là bộ phim kinh dị Đài Loan được sản xuất và ra mắt khán giả vào năm 2019. Bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn tài năng Ding-Lin Wang làm đạo diễn và đồng biên kịch với  Mohammad N. Bộ phim kể về một anh chàng cảnh sát có khả năng đặc biệt và những vụ án ma quỷ bí ẩn đã được giải quyết nhờ vào khả năng đặc biệt nhìn thấy ma quỷ đó. 

 A-Hao là một cảnh sát mới làm việc, anh muốn bắt tội phạm để hoàn thành năng lực của mình. Thế nhưng, anh lại sở hữu một năng lực đặc biệt. Đó là khả năng nhìn thấy ma, điều này thường khiến anh gặp rắc rối trong khi làm nhiệm vụ. Một lần khi đang trên đường thực hiện nhiệm vụ, bất ngờ anh nhìn thấy những hồn ma và vô tình gây ra một tai nạn. Vụ tai nạn ấy đã không may khiến cho người bạn đồng nghiệp của anh mất và anh thấy mình phải chịu trách nhiệm cho cái chết của đồng nghiệp nên đã quyết định xin từ chức.

Việc này tưởng là chấm dứt ước mơ được phá án của anh thế nhưng anh được một thám tử cao cấp có tên là  Lao Zhang tuyển dụng trong một sở cảnh sát ngầm – Phân khu 9 . Nơi đây chính là nơi mà  A-Hao được sử dụng năng lực đặc biệt của bản thân mình để giải quyết các vụ án bí ẩn. Một số vụ án bí ẩn được các hồn ma của người chết dẫn đường cho cảnh sát đến gần với chân tướng của vụ án.

Anh và các đồng nghiệp của mình có kỹ năng đặc biệt để giao tiếp với những hồn ma hay gọi là sinh vật của thế giới bên kia. Bằng cách này, họ đối phó với các vụ án bí ẩn chưa được giải quyết mà cảnh sát bình thường dường như bó tay. Nhóm của anh ngày càng giải quyết được nhiều vụ án đặc biệt và giành lại công bằng cho những người oan uổng, đem những điều đúng đắn ra ánh sáng. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The 9th Precinct có tính phí không?

Xem phim The 9th Precinct tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The 9th Precinct về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The 9th Precinct về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The 9th Precinct có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The 9th Precinct

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.