Xem phim A or B

Xem phim A or B miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download A or B

Tải phim A or B miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

A or B (2018)

A or B

Quality: Year: Duration: 114 Min
IMDB Rating:
240 bình chọn, trung bình 5,4 trên 10

Ông Trùm Phía Sau – A or B – Sự lựa chọn khó khăn 

Thông tin phim:

  • Tên phim:Ông Trùm Phía Sau (A or B).
  • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị.
  • Đạo diễn: Pengyuan Ren
  • Sản xuất: Xu Zheng 
  • Kịch bản: Pengyuan Ren
  • Diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Từ Tranh, Vương Lệ Khôn, Zhu Zhu, Xiao Bao, Kinlas Chan.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 100 Phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung: Ông Trùm Phía Sau 

Ông Trùm Phía Sau với tên tiếng Anh là A or B,  là một bộ phim tâm lý kinh dị của Trung Quốc ra mắt năm 2018 đạo diễn Pengyuan Ren thực hiện. Bộ phim lấy chủ đề về một trò chơi với hai sự lựa chọn chết chóc. Chỉ A hoặc B,  dù lựa chọn gì đi nữa thì nó cũng sẽ là sự lựa chọn khủng khiếp và dẫn đến hủy hoại một con người. 

Zhong Xiaonian là một một doanh nhân giàu có, thành đạt, sống chung với người vợ hết lòng vì mình. Thế nhưng cách anh lại là một người kiếm tiền bằng những cách thức đen, tàn nhẫn và phi pháp. Vợ anh không ủng hộ anh làm những việc này vì vậy mối quan hệ với vợ cũng dần trở nên xấu đi. Mặc dù thương vợ nhưng anh vẫn tham gia vào các đường dây phi pháp này, những giao dịch chui, nhiều năm kiếm tiền thông qua hoạt động rửa tiền, giao dịch nội gián tống tiền khiến cho Zhong Xiaonian đắc tội với nhiều người và rất nhiều người coi anh là kẻ thù, đang nhắm vào anh và gia đình anh.  

Và một ngày mối đe dọa khủng khiếp bí ẩn đã tìm đến anh. Anh đã phải trả giá cho những việc làm của mình. Zhong Xiaonian tỉnh dậy trong căn phòng của mình, chỉ có một mình anh cô đơn tại đó. Một kẻ giấu mặt bắt đầu gây lên anh những áp lực bắt đầu bằng một cuộc gọi. Từ cuộc gọi anh mới biết rằng, chính anh đang  bị khống chế trong biệt thự của chính mình. Và anh phải tham gia một trò chơi lựa chọn A hoặc B mà chẳng còn cách nào khác để thoát ra khỏi đây. Nó sẽ chẳng vui vẻ gì khi lựa chọn, những lựa chọn dù là đau đớn hoặc không đau đớn cũng sẽ dần hủy hoại anh. Những sự thật nào sẽ bị phơi bày? 

 

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnPengyuan Ren
Diễn viênBowen Duan, Likun Wang, Zheng Xu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A or B có tính phí không?

Xem phim A or B tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim A or B về máy tính hoặc di động?

Để tải phim A or B về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim A or B có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film A or B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.