Xem phim Oh My Prince

Xem phim Oh My Prince miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Oh My Prince

Tải phim Oh My Prince miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Oh My Prince (2019)

Oh My Prince

Quality: Year: Duration: 72 Min

Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi – Bộ phim hài hước Trung Quốc hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi – Oh My Prince
  • Thể loại:  Phim cổ trang trung quốc
  • Đạo diễn:  Lưu Thanh Tùng  
  • Diễn viên: Phùng Chỉ Mặc
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng: 72 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi – Oh My Prince là một bộ phim hài hước cổ trang kể về cuộc phiêu lưu đến trần gia của một  Phượng Hoàng xinh đẹp. Sau khi bị rơi xuống trần, nàng được phong làm Trục Nguyệt công chúa và có một cuộc sống tự do tự tại. Tuy nhiên, sóng gió ập đến khi Dực Quốc và Nam Du Quốc phân tranh, và để giải hòa thì Trục Nguyệt phải gả vào thâm cung. Từ đây, nàng bị cuốn vào cuộc chiến chống hậu cung và vô tình đem lòng yêu thái tử.

Nội dung phim nói về một nàng công chúa xinh đẹp tên là Trục Nguyệt, xuất thân của nàng vốn là Phượng Hoàng chúa tể của những loài chim, cô Phượng Hoàng này có tính thích phiêu lưu. Do chán cuộc sống trên trời nên cô muốn xuống trần gian trải nghiệm kiếp sống đời hồng trần.Cô lấy thân phận là một nàng công chúa, sống vô tư và luôn vui vẻ.

Nhưng vào thời kì này, các nước vẫn luôn có giao tranh và hỗn chiến, giữa Dực Quốc và Nam Du Quốc xảy ra mâu thuẫn và để tránh xảy ra đụng độ thì công chúa Trục Nguyệt được đem đi gả cho Hoàng tử nước kia, nhằm làm cầu nối giảng hoà giữa 2 nước và thiết lập mối quan hệ hoà bình tránh giao tranh. 

Trục Nguyệt lúc đầu thì có vẻ không bằng lòng, nhưng sau khi gặp Thái tử điện hạ.  Cô Phượng Hoàng đã xiêu lòng trước vẻ đẹp trai tuấn tú cũng như phong thái minh quân của chàng. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì cô phải đối mặt, sống tại một nơi xa lạ cùng những người lạ xa, cô còn phải trải qua những đấu đá trong cung cấm, tranh giành giữa các phi tần.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Oh My Prince có tính phí không?

Xem phim Oh My Prince tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Oh My Prince về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Oh My Prince về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Oh My Prince có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.