Xem phim Ode To My Father

Xem phim Ode To My Father miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Ode To My Father

Tải phim Ode To My Father miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ode To My Father

Quality: Year: Duration: 126 Min
IMDB Rating:
3826 bình chọn, trung bình 7,8 trên 10

Ode to My Father (Korean: 국제시장; RR: Gukjesijang; transl. “Gukje (International) Market”) is a 2014 South Korean family-drama film directed by Yoon Je-kyoon.[3][4] Starring Hwang Jung-min and Yunjin Kim, it depicts South Korean history from the 1950s to the present day through the life of an ordinary man, as he experiences events such as the Hungnam evacuation of 1950 during the Korean War, the government’s decision to dispatch nurses and miners to West Germany in the 1960s, and the Vietnam War.[5]

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ode To My Father có tính phí không?

Xem phim Ode To My Father tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Ode To My Father về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Ode To My Father về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Ode To My Father có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Ode To My Father