Xem phim October Sky

Xem phim October Sky miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download October Sky

Tải phim October Sky miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

October Sky

Quality: Year:
IMDB Rating:
79650 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

October Sky is a 1999 American biographical drama film directed by Joe Johnston and starring Jake Gyllenhaal, Chris Cooper, Chris Owen, and Laura Dern. The screenplay by Lewis Colick, based on the memoir of the same name, tells the true story of Homer H. Hickam Jr., a coal miner’s son who was inspired by the launch of Sputnik 1 in 1957 to take up rocketry against his father’s wishes and eventually became a NASA engineer.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJoe Johnston
Diễn viênChris Cooper, Jake Gyllenhaal, Laura Dern

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim October Sky có tính phí không?

Xem phim October Sky tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim October Sky về máy tính hoặc di động?

Để tải phim October Sky về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim October Sky có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film October Sky