Xem phim Nữ Quỷ Máu Lạnh – Blood-C- The Last Dark

Xem phim Nữ Quỷ Máu Lạnh – Blood-C- The Last Dark miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Nữ Quỷ Máu Lạnh – Blood-C- The Last Dark

Tải phim Nữ Quỷ Máu Lạnh – Blood-C- The Last Dark miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nữ Quỷ Máu Lạnh

Nữ Quỷ Máu Lạnh – Blood-C- The Last Dark

Quality: Year: Duration: 107 Min
IMDB Rating:
892 bình chọn, trung bình 6,1 trên 10

When members of Surat attempt to set up an ambush in the subway to expose the truth behind “Tower”, mysterious creatures suddenly appear and attack the passengers. During this crisis, Saya appears – a young girl who uses a Japanese blade to slay the Old Ones. The same Saya who lost everything dear to her in that horrifying incident in Ukishima Province. What sort of “experiment” is Fumito and “Tower” trying to conduct using the Old Ones? And can Saya finally deliver vengeance to Fumito? Now, the final battle begins…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nữ Quỷ Máu Lạnh – Blood-C- The Last Dark có tính phí không?

Xem phim Nữ Quỷ Máu Lạnh – Blood-C- The Last Dark tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Nữ Quỷ Máu Lạnh – Blood-C- The Last Dark về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Nữ Quỷ Máu Lạnh – Blood-C- The Last Dark về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Nữ Quỷ Máu Lạnh – Blood-C- The Last Dark có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Nữ Quỷ Máu Lạnh – Blood-C- The Last Dark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.