Xem phim The Elephant Queen

Xem phim The Elephant Queen miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Elephant Queen

Tải phim The Elephant Queen miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Elephant Queen

The Elephant Queen

Quality: Year: Duration: 96 Min
IMDB Rating:
369 bình chọn, trung bình 8,1 trên 10

Nữ Hoàng Voi – The Elephant Queen: Hình ảnh tuyệt đẹp về động vật hoang dã

Thông tin phim 

  • Tên phim: Nữ Hoàng Voi – Tên tiếng Anh: The Elephant Queen
  • Thể loại: Phim tài liệu.
  • Đạo diễn: Victoria Stone, Mark Deeble
  • Sản xuất: Lucinda Englehart
  • Hãng phim: A24 Deeble and Stone
  • Diễn viên : Chiwetel Ejiofor
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 96 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Bộ phim kể về Athena, một con voi mẹ 50 tuổi, là mẹ của một đàn con duy nhất, bao gồm mẹ Mala, con gái lớn Milli và Mimi mới sinh. Những con voi sống trong một khu vực được gọi là Vương quốc, với các hố nước rải rác. Các hố nước cũng là nơi sinh sống của những con bò tót, tắc kè hoa, bọ phân, killifish và terrapins. Trong Nữ hoàng voi, các loài động vật là những nhân vật có tính cách sống hòa hợp với nhau. Một trận hạn hán buộc cả đàn phải rời khỏi môi trường của chúng và đi xa đến một thảo nguyên. Nhưng chúng phải ăn và uống rất nhiều để tăng sức chịu đựng 200 dặm cho đến khi hố nước tiếp theo. Matriarch Athena có một quyết định khó khăn là chờ đợi Mimi mạnh mẽ hơn cho chuyến đi dài, hoặc khiến cả gia đình cô gặp nguy hiểm.

Nhẹ nhàng và đầy hy vọng, đôi khi Nữ hoàng Voi đôi khi tránh xa những sự thật phũ phàng. Nhưng bộ phim tài liệu này nhằm mục đích tôn vinh những sinh vật này hơn là đặc tả cơn thịnh nộ của tự nhiên. Được kể lại qua giọng kể của nam diễn viên Chiwetel Ejiofor và đạo diễn Mark Deeble và Victoria Stone,bộ phim đã tái hiện chân thực cảnh Athena, lãnh đạo của một đại gia đình voi hoang dã đi lang thang ở vùng thảo nguyên Kenya. Trong các cảnh quay được quay trong nhiều năm, nhà làm phim đã phải theo dõi đàn gia súc ở hố tưới nước, nuôi con và trong một đợt hạn hán, di chuyển quãng đường dài để tìm nguồn nước mới. 

Hết lần này đến lần khác, bộ phim đã cho thấy những con voi tò mò và nhận thức như thế nào. Một cảnh, trong đó đàn dường như nhận ra xương của một thành viên đã chết và dừng lại để thương tiếc con vật, thật ngoạn mục và chạm đến trái tim của người xem. Các loài khác cũng được quan sát: Vòng đời của chim, bò sát và côn trùng đan xen với những con voi, và cũng hấp dẫn không kém. Bộ phim ắt hẳn sẽ là một bộ phim tài liệu không thể bỏ qua đối với những cá nhân yêu động vật, đặc biệt là động vật hoang dã.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Elephant Queen có tính phí không?

Xem phim The Elephant Queen tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Elephant Queen về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Elephant Queen về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Elephant Queen có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Elephant Queen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.