Xem phim The Snow Queen 3- Fire and Ice

Xem phim The Snow Queen 3- Fire and Ice miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Snow Queen 3- Fire and Ice

Tải phim The Snow Queen 3- Fire and Ice miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nữ Hoàng Tuyết 3- Lửa Và Băng - The Snow Queen 3- Fire and Ice

The Snow Queen 3- Fire and Ice

Quality: Year: Duration: 89 Min
IMDB Rating:
1941 bình chọn, trung bình 6,2 trên 10

Nữ Hoàng Tuyết 3- Lửa Và Băng – The Snow Queen 3- Fire and Ice – Cuộc hành trình ly kỳ hấp dẫn khán giả mọi lứa tuổi

Thông tin phim

  • Tên phim: Nữ Hoàng Tuyết 3: Lửa Và Băng (The Snow Queen 3: Fire và Ice)
  • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu kỳ ảo
  • Đạo diễn: Aleksey Tsitsilin
  • Sản xuất: Yuriy Moskvin, Vladimir Nikolaev
  • Kịch bản: Aleksey Tsitsilin, Vladimir Nikolaev, Aleksey Zamyslov, Andrey Korenkov, Robert Lence
  • Diễn viên: Natalya Bystrova, Nikolay Bystrov, Filipp Lebedev, Olga Zubkova, Diomid Vinogradov, Olga Shorokhova
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 80 phút
  • Quốc gia: Nga

Nội dung: Nữ Hoàng Tuyết 3- Lửa Và Băng – The Snow Queen 3- Fire and Ice

Nữ Hoàng Tuyết 3: Lửa Và Băng với tựa đề tiếng Anh là The Snow Queen 3: Fire và Ice, là một bộ phim hoạt hình của Nga ra mắt năm 2016. Bộ phim do Aleksey Tsitsilin đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện kể về hai anh em mồ côi Gerda và Kai cùng với chuyến phiêu lưu đánh bại nữ hoàng Tuyết. Đồng hành cùng với hai anh em là Rollan. Người mà họ vô tình gặp trên đường đến thăm Orm Troll. 

 Rollan là một thiếu niên Tây Ban Nha đầy tham vọng với ước muốn làm việc nhiều người không thể làm được và trở thành huyền thoại nhiều người phải ngưỡng mộ. Chang trai Rollan cố gắng thuyết phục hai anh em tham gia vào chuyến hành trình tìm kho báu ẩn giấu với một niềm tin rằng nó sẽ giúp họ thực hiện được mọi điều ước. Thế nhưng hai anh em lại không thống nhất suy nghĩ với nhau. Và sau một cuộc tranh luận gay gắt Kai và Gerda chia ra hai lối đi riêng. 

Cậu em Kai quyết định không tham gia chuyến hành trình đó và tham gia vào chuyến du lịch vòng quanh thế giới với nhiều địa danh tuyệt vời cùng với Alfida. Còn Gerda quyết định tham gia hành trình tìm kiếm kho báu với Rollan bởi cậu tin rằng đó là cách duy nhất để đưa cha mẹ đã chết của họ trở về.

Họ bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm kho báu mà đầu tiên chính là quả cầu ma thuật. Quả cầu ấy chứa đựng hai linh hồn nguy hiểm có nguy cơ đe doạ đến cuộc sống của cả nhân loại. Hai linh hồn ấy sẽ chiếm hữu thể xác của hai cậu bé đáng thương…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Snow Queen 3- Fire and Ice có tính phí không?

Xem phim The Snow Queen 3- Fire and Ice tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Snow Queen 3- Fire and Ice về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Snow Queen 3- Fire and Ice về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Snow Queen 3- Fire and Ice có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Snow Queen 3- Fire and Ice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.