Xem phim Nowhere Boy

Xem phim Nowhere Boy miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Nowhere Boy

Tải phim Nowhere Boy miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nowhere Boy

Quality: Year: Duration: 97 Min
IMDB Rating:
34291 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Nowhere Boy is a 2009 British biographical drama film about John Lennon’s adolescence, his relationships with his aunt Mimi Smith and his mother Julia Lennon, the creation of his first band, the Quarrymen, and its evolution into the Beatles. The film is based on a biography written by Lennon’s half-sister Julia Baird.[5] The film received its US release on 8 October 2010, coinciding with that weekend’s celebrations of Lennon’s 70th birthday (9 October 1940).[6]

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Diễn viênAaron Taylor-Johnson, Anne-Marie Duff, Kristin Scott Thomas

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nowhere Boy có tính phí không?

Xem phim Nowhere Boy tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Nowhere Boy về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Nowhere Boy về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Nowhere Boy có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Nowhere Boy